Mẹo để có bữa ăn tốt cho 'chuyện ấy'

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Một bữa ăn như thế nào sẽ giúp cho đời sống tình dục tốt hơn?
Mẹo để có bữa ăn tốt cho 'chuyện ấy'

Cũng như nhiều khía cạnh về sức khỏe của bạn, quan hệ tình dục cũng bị ảnh hưởng bởi những thức ăn bạn tiếp thụ vào cơ thể. Một chút đồ uống và vài loại thức ăn, kèm theo là món tráng miệng giàu sô cô la, có thể nghe rất lãng mạn, nhưng thực sự nó chỉ tốt cho khởi đầu của một giấc ngủ, không phải cho những phút giây đầy khoái cảm.

Có nhiều cách để khiến bạn trở thành một người tình tuyệt vời hơn. Và trước hết, bạn phải tin rằng bạn hấp dẫn nếu bạn muốn làm mọi thứ sôi sục lên trong phòng ngủ. Hãy gợi cảm, và nó chỉ có thể xảy ra khi bạn cảm thấy tự tin vào bản thân.

Rất nhiều lời tuyên bố được đưa ra dựa trên ý tưởng rằng các loại vitamin và chất dinh dưỡng nhất định có trong các thực phẩm có thể kích thích khoái cảm trong chuyện ấy. Ví dụ như, vitamin có trong trứng có thể làm giảm cảm giác lo lắng và hạn chế xuất tinh sớm, chất canxi có trong kem vani khiến sự cực khoái trở nên mạnh mẽ hơn, và axit folic trong ngũ cốc giữ cho huyết mạch thông suốt. Những điều này có thể bạn sẽ luôn phải ghi nhớ nếu bạn muốn có một cuộc sống tình dục khoẻ mạnh.

Bữa ăn tốt cho đời sống tình dục

Nếu bạn muốn lạc quan hoá cuộc sống tình dục của mình, điều cốt yếu là hãy làm theo một chế độ ăn uống có thể giữ lượng đường trong máu và cung cấp nhiều loại khoáng chất arginine, kẽm, và các chất béo omega-3. Điều này có nghĩa là:

Tránh sử dụng đường và đồ ăn nhanh có đường, điều này có thể giúp bạn không bị béo lên nhanh chóng, bởi việc bị béo lên nhanh chóng có thể là một trở ngại cho đời sống tình dục của bạn.

Giảm sử dụng những đồ kích thích như: trà, cà phê, sô cô la, rượu và thuốc lá.

Tăng cường ăn những thực phẩm nhiều dinh dưỡng như hoa quả, rau, đồ ăn tổng hợp, các loại hạt và hạt lúa mì.

Tăng cường lượng khoáng chất arginine đặc biệt có nhiều trong cá, thịt gà tây, gà, đậu, đậu lăng, đậu phụ, và các loại hạt khác.

Ăn cá ngừ, cá thu, cá trích hoặc cá hồi ba lần 1 tuần.

Ăn con hàu vì chúng chứa rất nhiều chất kẽm (tốt cho đàn ông).

Ăn các loại hạt. Những loại hạt tốt nhất là: hạt cây lanh, cây gai dầu, bí ngô, hướng dương và vừng.

Sử dụng các loại dầu thực vật được giữ lạnh. Hãy chọn một loại dầu hỗn hợp có chứa tinh dầu hạt lanh hoặc gai dầu cho món salat, ví dụ như phun loại dầu đó lên rau thay cho bơ.

Hãy hạn chế tối thiểu sử dụng đồ nướng, những đồ ăn được xử lý và tẩm ướp vì chúng có thể làm giảm hứng thú trong khi quan hệ. Những người ăn đồ ăn nhiều chất béo có xu hướng phát phì, điều này có thể là một rào cản trong khi quan hệ và làm tiêu hao năng lượng rất nhanh.

Và hãy luôn nhớ, một phong cách sống khỏe mạnh sẽ luôn giúp bạn có một đời sống tình dục khoẻ mạnh. Hãy khiến khả năng tình dục của bạn trở nên tuyệt vời hơn một cách tự nhiên với một khẩu phần ăn khoẻ mạnh, tập thể thao, tìm lấy một người yêu thương và hưởng thụ cuộc sống.

(Theo Living)

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Mẹo để có bữa ăn tốt cho 'chuyện ấy'

Một bữa ăn như thế nào sẽ giúp cho đời sống tình dục tốt hơn?


Meo de co bua an tot cho 'chuyen ay'


Mot bua an nhu the nao se giup cho doi song tinh duc tot hon?


Cung nhu nhieu khia canh ve suc khoe cua ban, quan he tinh duc cung bi anh huong boi nhung thuc an ban tiep thu vao co the. Mot chut do uong va vai loai thuc an, kem theo la mon trang mieng giau so co la, co the nghe rat lang man, nhung thuc su no chi tot cho khoi dau cua mot giac ngu, khong phai cho nhung phut giay day khoai cam.

Co nhieu cach de khien ban tro thanh mot nguoi tinh tuyet voi hon. Va truoc het, ban phai tin rang ban hap dan neu ban muon lam moi thu soi suc len trong phong ngu. Hay goi cam, va no chi co the xay ra khi ban cam thay tu tin vao ban than.

Rat nhieu loi tuyen bo duoc dua ra dua tren y tuong rang cac loai vitamin va chat dinh duong nhat dinh co trong cac thuc pham co the kich thich khoai cam trong chuyen ay. Vi du nhu, vitamin co trong trung co the lam giam cam giac lo lang va han che xuat tinh som, chat canxi co trong kem vani khien su cuc khoai tro nen manh me hon, va axit folic trong ngu coc giu cho huyet mach thong suot. Nhung dieu nay co the ban se luon phai ghi nho neu ban muon co mot cuoc song tinh duc khoe manh.

Bua an tot cho doi song tinh duc

Neu ban muon lac quan hoa cuoc song tinh duc cua minh, dieu cot yeu la hay lam theo mot che do an uong co the giu luong duong trong mau va cung cap nhieu loai khoang chat arginine, kem, va cac chat beo omega-3. Dieu nay co nghia la:

Tranh su dung duong va do an nhanh co duong, dieu nay co the giup ban khong bi beo len nhanh chong, boi viec bi beo len nhanh chong co the la mot tro ngai cho doi song tinh duc cua ban.

Giam su dung nhung do kich thich nhu: tra, ca phe, so co la, ruou va thuoc la.

Tang cuong an nhung thuc pham nhieu dinh duong nhu hoa qua, rau, do an tong hop, cac loai hat va hat lua mi.

Tang cuong luong khoang chat arginine dac biet co nhieu trong ca, thit ga tay, ga, dau, dau lang, dau phu, va cac loai hat khac.

An ca ngu, ca thu, ca trich hoac ca hoi ba lan 1 tuan.

An con hau vi chung chua rat nhieu chat kem (tot cho dan ong).

An cac loai hat. Nhung loai hat tot nhat la: hat cay lanh, cay gai dau, bi ngo, huong duong va vung.

Su dung cac loai dau thuc vat duoc giu lanh. Hay chon mot loai dau hon hop co chua tinh dau hat lanh hoac gai dau cho mon salat, vi du nhu phun loai dau do len rau thay cho bo.

Hay han che toi thieu su dung do nuong, nhung do an duoc xu ly va tam uop vi chung co the lam giam hung thu trong khi quan he. Nhung nguoi an do an nhieu chat beo co xu huong phat phi, dieu nay co the la mot rao can trong khi quan he va lam tieu hao nang luong rat nhanh.

Va hay luon nho, mot phong cach song khoe manh se luon giup ban co mot doi song tinh duc khoe manh. Hay khien kha nang tinh duc cua ban tro nen tuyet voi hon mot cach tu nhien voi mot khau phan an khoe manh, tap the thao, tim lay mot nguoi yeu thuong va huong thu cuoc song.

(Theo Living)
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>