Cách làm món miến cho bữa sáng

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Bữa sáng là một bữa ăn quan trọng trong một ngày nhưng nhiều người chưa quan tâm đúng cách đến bữa sáng của mình. Bài viết này giới thiệu cho người đọc cách tự làm cho mình một tô miến ngon đầy đủ dinh dưỡng cho bữa sáng trong vòng 15 phút
Cách làm món miến cho bữa sáng

Với một ít thức ăn dự trữ sẵn, hoặc còn lại từ bữa ăn trước, cách chế biến đơn giản, bạn sẽ có ngay một bữa ăn sáng hoặc bữa xế thật ngon, bổ dưỡng, nhanh chóng.

Nguyên liệu:

Miến đậu xanh

Trứng gà hoặc vịt

Chả lụa hoặc gà xé sợi hoặc thịt nạc heo

Tôm

Cách làm

Nấu nước dùng nêm vừa ăn (thường mình để dành nước hầm xương hoặc nước luộc gà trong ngăn đá, buổi tối hôm trước lấy để xuống ngăn mát).

Luộc tôm: nếu nấu cho cả nhà ăn thì cho tôm vào nồi và ít rượu, đậy nắp cho tôm sôi, đảo đều cho chín. Nếu nấu một tô thì cho vài con vào lò vi sóng khoảng 1 phút. Lột vỏ tôm.

Tráng mỏng trứng. Cắt sợi.

Chả lụa cắt sợi.

Rửa miến qua nước lạnh, vớt ráo, cho vào tô, sắp tôm, trứng, chả, chan nước dùng, rắc hành ngò, tiêu thưởng thức nóng.

Mách nhỏ:

Mẹ mình hay đi chợ mua sẵn thức ăn để trong ngăn đá hoặc thịt, tôm, gà còn lại từ bữa ăn tối, sáng hôm sau chỉ cần nấu lại nước dùng, cho miến vào là ăn thôi nên làm rất nhanh, chỉ cần 15 phút là có ngay tô miến cho buổi sáng.

Chúc các bạn có bữa ăn sáng thật nhanh và bổ dưỡng.

Nguồn: st

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Cách làm món miến cho bữa sáng

Bữa sáng là một bữa ăn quan trọng trong một ngày nhưng nhiều người chưa quan tâm đúng cách đến bữa sáng của mình. Bài viết này giới thiệu cho người đọc cách tự làm cho mình một tô miến ngon đầy đủ dinh dưỡng cho bữa sáng trong vòng 15 phút


Cach lam mon mien cho bua sang


Bua sang la mot bua an quan trong trong mot ngay nhung nhieu nguoi chua quan tam dung cach den bua sang cua minh. Bai viet nay gioi thieu cho nguoi doc cach tu lam cho minh mot to mien ngon day du dinh duong cho bua sang trong vong 15 phut


Voi mot it thuc an du tru san, hoac con lai tu bua an truoc, cach che bien don gian, ban se co ngay mot bua an sang hoac bua xe that ngon, bo duong, nhanh chong.

Nguyen lieu:

Mien dau xanh

Trung ga hoac vit

Cha lua hoac ga xe soi hoac thit nac heo

Tom

Cach lam

Nau nuoc dung nem vua an (thuong minh de danh nuoc ham xuong hoac nuoc luoc ga trong ngan da, buoi toi hom truoc lay de xuong ngan mat).

Luoc tom: neu nau cho ca nha an thi cho tom vao noi va it ruou, day nap cho tom soi, dao deu cho chin. Neu nau mot to thi cho vai con vao lo vi song khoang 1 phut. Lot vo tom.

Trang mong trung. Cat soi.

Cha lua cat soi.

Rua mien qua nuoc lanh, vot rao, cho vao to, sap tom, trung, cha, chan nuoc dung, rac hanh ngo, tieu thuong thuc nong.

Mach nho:

Me minh hay di cho mua san thuc an de trong ngan da hoac thit, tom, ga con lai tu bua an toi, sang hom sau chi can nau lai nuoc dung, cho mien vao la an thoi nen lam rat nhanh, chi can 15 phut la co ngay to mien cho buoi sang.

Chuc cac ban co bua an sang that nhanh va bo duong.

Nguon: st

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>