Cách làm cua lột rang trứng muối

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Vị ngọt từ cua kết hợp với vị hơi mặn và bùi của trứng muối sẽ mang lại cảm giác lạ miệng cho bạn. Đây là món ăn không gây ngán lại rất tốt cho sức khỏe.
Cách làm cua lột rang trứng muối

Nguyên liệu:

- Cua lột 300 g, bột mì 100 g, trứng gà: một quả, trứng muối: 2 quả, dầu ăn 200 ml. Tiêu, muối, đường, bột ngọt, mỗi thứ một thìa cà phê.

Việc lựa chọn cua để làm món này cũng đòi hỏi sự cầu kỳ, phải chọn những con cua lột (cua bấy) còn sống. Như thế món ăn mới đảm bảo được độ dinh dưỡng và đẹp mắt.

Cách làm:

- Cua rửa sạch, ướp với muối tiêu. Bột mì hoà đều với nước cho sền sệt, sau đó cho lòng đỏ trứng gà vào đảo đều.

- Nhúng cua lột đã ướp gia vị vào hỗn hợp trứng gà và bột mì rồi cho vào chảo dầu nóng ở nhiệt độ 60 độ C. Chiên cua trong khoảng 5 phút, vớt ra để ráo.

- Bắc chảo dầu nóng khác và cho lòng đỏ trứng gà muối vào đánh đều, sau đó cho cua đã chiên vào, để lửa riu riu. Chiên khoảng 10 phút là được.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Cách làm cua lột rang trứng muối

Vị ngọt từ cua kết hợp với vị hơi mặn và bùi của trứng muối sẽ mang lại cảm giác lạ miệng cho bạn. Đây là món ăn không gây ngán lại rất tốt cho sức khỏe.


Cach lam cua lot rang trung muoi


Vi ngot tu cua ket hop voi vi hoi man va bui cua trung muoi se mang lai cam giac la mieng cho ban. Day la mon an khong gay ngan lai rat tot cho suc khoe.


Nguyen lieu:

- Cua lot 300 g, bot mi 100 g, trung ga: mot qua, trung muoi: 2 qua, dau an 200 ml. Tieu, muoi, duong, bot ngot, moi thu mot thia ca phe.

Viec lua chon cua de lam mon nay cung doi hoi su cau ky, phai chon nhung con cua lot (cua bay) con song. Nhu the mon an moi dam bao duoc do dinh duong va dep mat.

Cach lam:

- Cua rua sach, uop voi muoi tieu. Bot mi hoa deu voi nuoc cho sen set, sau do cho long do trung ga vao dao deu.

- Nhung cua lot da uop gia vi vao hon hop trung ga va bot mi roi cho vao chao dau nong o nhiet do 60 do C. Chien cua trong khoang 5 phut, vot ra de rao.

- Bac chao dau nong khac va cho long do trung ga muoi vao danh deu, sau do cho cua da chien vao, de lua riu riu. Chien khoang 10 phut la duoc.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>