Cách làm bánh khoai tây nhân thịt

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Đây là một món ngon, lạ miệng dành cho các bé. Món này dễ chế biến và rất giàu dinh dưỡng, mời bạn cùng tham khảo cách làm.
Cách làm bánh khoai tây nhân thịt

Nguyên liệu:

Một kg khoai tây, luộc chín, bóc vỏ, nghiền nhỏ. 300 g phi lê bò mềm, xay hoặc băm nhỏ. Một củ hành tây bóc vỏ, băm nhỏ. Một thìa cà phê ngò rí băm nhuyễn. Một muỗng súp nho khô, bột mỳ. Gia vị gồm: Dầu ăn, muối, hạt nêm.

Cách làm:

- Bắc chảo lên bếp, cho vào 4 thìa súp dầu ăn, cho củ hành băm vào phi thơm vàng, rồi cho thịt bò băm vào xào trên lửa lớn cho chín và ráo nước rồi cho tiếp nho khô và ngò rí vào, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, trộn đều, tắt bếp. Múc nhân ra tô và để nguội.

- Trộn khoai tây nghiền này với nửa thìa cà phê muối và 2 thìa cà phê hạt nêm. Chia khoai thành nhiều phần nhỏ.

- Thoa một ít bột mì vào lòng bàn tay. Múc khoai nghiền cho vào lòng bàn tay, ép dẹp, rồi múc nhân cho vào giữa, gói lại, vo tròn và ép hơi dẹp cho dễ chiên.

- Lăn bánh qua bột mì, rồi thả vào chảo chiên vàng mặt, vớt ra cho vào giấy thấm dầu.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Cách làm bánh khoai tây nhân thịt

Đây là một món ngon, lạ miệng dành cho các bé. Món này dễ chế biến và rất giàu dinh dưỡng, mời bạn cùng tham khảo cách làm.


Cach lam banh khoai tay nhan thit


Day la mot mon ngon, la mieng danh cho cac be. Mon nay de che bien va rat giau dinh duong, moi ban cung tham khao cach lam.


Nguyen lieu:

Mot kg khoai tay, luoc chin, boc vo, nghien nho. 300 g phi le bo mem, xay hoac bam nho. Mot cu hanh tay boc vo, bam nho. Mot thia ca phe ngo ri bam nhuyen. Mot muong sup nho kho, bot my. Gia vi gom: Dau an, muoi, hat nem.

Cach lam:

- Bac chao len bep, cho vao 4 thia sup dau an, cho cu hanh bam vao phi thom vang, roi cho thit bo bam vao xao tren lua lon cho chin va rao nuoc roi cho tiep nho kho va ngo ri vao, nem 2 thia ca phe hat nem, tron deu, tat bep. Muc nhan ra to va de nguoi.

- Tron khoai tay nghien nay voi nua thia ca phe muoi va 2 thia ca phe hat nem. Chia khoai thanh nhieu phan nho.

- Thoa mot it bot mi vao long ban tay. Muc khoai nghien cho vao long ban tay, ep dep, roi muc nhan cho vao giua, goi lai, vo tron va ep hoi dep cho de chien.

- Lan banh qua bot mi, roi tha vao chao chien vang mat, vot ra cho vao giay tham dau.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>