Cách trang trí nhà bằng những chiếc khăn choàng

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Chiếc khăn voan quàng cổ là phụ kiện không thể thiếu của bạn gái khi đón thu sang. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ tới chuyện làm đẹp nhà với khăn quàng chưa?
Cách trang trí nhà bằng những chiếc khăn choàng

Không chỉ những phụ kiện đắt tiền mới giúp bạn tân trang diện mạo ngôi nhà của mình, một vài chiếc khăn quàng cổ đã lỗi mốt cũng có thể được tận dụng để làm đẹp những góc nhỏ. Với khăn nhiều kích cỡ, màu sắc và hình dạng khác nhau, bạn có thể tự tô điểm cho không gian nhờ sự khéo léo cùng óc sáng tạo của mình.

1. Làm đẹp không gian ăn uống

Khu vực dành cho việc sum họp, ăn uống mỗi ngày của gia đình sẽ thêm tươi vui và bắt mắt nhờ những chiếc khăn vuông. Tận dụng 4 đến 6 chiếc khăn nhiều màu sắc khác nhau, gấp chéo khăn và thắt các đầu khăn lại với nhau. Tùy vào diện tích phòng ăn của bạn để chọn cách trang trí với khăn vuông trên tường.

Cách dễ dàng thực hiện nhất đó là bạn đóng 2 chiếc đinh lên tường với khoảng cách bằng chiều dài của bàn ăn. Khéo léo treo 2 đầu khăn để có được điểm nhấn sinh động và nổi bật trên tường nhà.

2. Làm đẹp đầu giường

~~

Sử dụng những chiếc khăn cho việc trang trí đầu giường ngủ cũng là cách mang lại không khí mới mẻ cho không gian nghỉ ngơi của bạn. Với loại khăn vuông, bạn có thể dùng keo dính lần lượt các góc của khăn lên thành đầu giường. Màu sắc cùng những họa tiết bắt mắt của khăn vuông sẽ tạo vẻ đẹp bất ngờ cho giường ngủ.

~5

Với loại khăn rộng hoặc khăn dài, bạn có thể đính cả chiếc khăn lên tường. Thật đơn giản để có được không gian nghỉ ngơi yêu thích mang đậm cá tính của bạn.

3. Dùng khăn để trang trí gối

~5

Những chiếc khăn quàng cổ tuy đã “lỗi mốt” nhưng nó vẫn được ưu ái khi sử dụng với các mục đích khác. Gắn hai chiếc khăn quàng nhỏ xinh lên mặt trước và sau chiếc gối, hoặc may lại và nhét ruột gối vào trong để có được chiếc gối mới xinh xắn. Chỉ với bộ kim chỉ đơn giản là bạn có được không gian nghỉ ngơi đẹp mắt. Ý tưởng này rất phù hợp và thú vị cho những cô nàng yêu thích may vá, thêu thùa.

4. Mặc áo cho những chiếc ghế

~5

Mỗi một chiếc ghế được “choàng” lên mình một chiếc khăn với những sắc màu, chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Mỗi một chiếc ghế được làm đẹp bởi một màu khăn và thắt theo một kiểu điệu đà khác nhau. Hãy làm mới cho bất kỳ đồ đạc gì trong nhà theo cách của bạn. Chắc chắn bạn sẽ thêm yêu ngôi nhà với những ý tưởng sáng tạo độc đáo của mình.

~5

5. Dùng khăn quàng làm rèm cửa

~5

Sử dụng những chiếc khăn có cùng chất liệu để may thành rèm cửa sổ xinh xắn là cách đơn giản, dễ dàng nhưng luôn tạo được vẻ đẹp mới mẻ cho không gian. Những sắc màu ngọt ngào cùng kiểu dáng sinh động của chiếc rèm đủ để bạn thêm yêu khung cửa sổ nhà mình mỗi ngày.

Theo Afamily.vn

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Cách trang trí nhà bằng những chiếc khăn choàng

Chiếc khăn voan quàng cổ là phụ kiện không thể thiếu của bạn gái khi đón thu sang. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ tới chuyện làm đẹp nhà với khăn quàng chưa?


Cach trang tri nha bang nhung chiec khan choang


Chiec khan voan quang co la phu kien khong the thieu cua ban gai khi don thu sang. Nhung da bao gio ban nghi toi chuyen lam dep nha voi khan quang chua?


Khong chi nhung phu kien dat tien moi giup ban tan trang dien mao ngoi nha cua minh, mot vai chiec khan quang co da loi mot cung co the duoc tan dung de lam dep nhung goc nho. Voi khan nhieu kich co, mau sac va hinh dang khac nhau, ban co the tu to diem cho khong gian nho su kheo leo cung oc sang tao cua minh.

1. Lam dep khong gian an uong

Khu vuc danh cho viec sum hop, an uong moi ngay cua gia dinh se them tuoi vui va bat mat nho nhung chiec khan vuong. Tan dung 4 den 6 chiec khan nhieu mau sac khac nhau, gap cheo khan va that cac dau khan lai voi nhau. Tuy vao dien tich phong an cua ban de chon cach trang tri voi khan vuong tren tuong.

Cach de dang thuc hien nhat do la ban dong 2 chiec dinh len tuong voi khoang cach bang chieu dai cua ban an. Kheo leo treo 2 dau khan de co duoc diem nhan sinh dong va noi bat tren tuong nha.

2. Lam dep dau giuong

~~

Su dung nhung chiec khan cho viec trang tri dau giuong ngu cung la cach mang lai khong khi moi me cho khong gian nghi ngoi cua ban. Voi loai khan vuong, ban co the dung keo dinh lan luot cac goc cua khan len thanh dau giuong. Mau sac cung nhung hoa tiet bat mat cua khan vuong se tao ve dep bat ngo cho giuong ngu.

~5

Voi loai khan rong hoac khan dai, ban co the dinh ca chiec khan len tuong. That don gian de co duoc khong gian nghi ngoi yeu thich mang dam ca tinh cua ban.

3. Dung khan de trang tri goi

~5

Nhung chiec khan quang co tuy da “loi mot” nhung no van duoc uu ai khi su dung voi cac muc dich khac. Gan hai chiec khan quang nho xinh len mat truoc va sau chiec goi, hoac may lai va nhet ruot goi vao trong de co duoc chiec goi moi xinh xan. Chi voi bo kim chi don gian la ban co duoc khong gian nghi ngoi dep mat. Y tuong nay rat phu hop va thu vi cho nhung co nang yeu thich may va, theu thua.

4. Mac ao cho nhung chiec ghe

~5

Moi mot chiec ghe duoc “choang” len minh mot chiec khan voi nhung sac mau, chat lieu va kieu dang khac nhau. Moi mot chiec ghe duoc lam dep boi mot mau khan va that theo mot kieu dieu da khac nhau. Hay lam moi cho bat ky do dac gi trong nha theo cach cua ban. Chac chan ban se them yeu ngoi nha voi nhung y tuong sang tao doc dao cua minh.

~5

5. Dung khan quang lam rem cua

~5

Su dung nhung chiec khan co cung chat lieu de may thanh rem cua so xinh xan la cach don gian, de dang nhung luon tao duoc ve dep moi me cho khong gian. Nhung sac mau ngot ngao cung kieu dang sinh dong cua chiec rem du de ban them yeu khung cua so nha minh moi ngay.

Theo Afamily.vn

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>