Tổng hợp 5 món ăn nhanh “hút hồn” tín đồ ẩm thực

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Tổng hợp 5 món ăn nhanh “hút hồn” tín đồ ẩm thực
Hiện nay, hầu hết các thị trường trong nước và thế giới đang đi sâu vào thế giới ẩm thực với những món ăn vặt nhanh, lành mạnh, giàu dinh dưỡng. Nhưng trong kho tàng ẩm thực có vô vàn món ăn nhanh. Dưới đây là thống kê 5 món ăn nhanh “hút hồn” các tín đồ ẩm thực. Các mẹ nội trợ hãy nhanh tay thực hiện ngay để thay đổi món ngon mỗi ngày cho các thành viên trong gia đình nhé!
1. Gà rán
Theo thống kê, các chuỗi cửa hàng được phát triển nhiều nhất trên thế giới là chuyên kinh doanh về gà rán. Vì vậy, món ăn này đã được thực khách ưa chuộng và nghiền nhất. Nguyên liệu gà thường là gà công nghiệp và được chia thành miếng lớn gồm các  phần (đùi, lườn hoặc cánh) và được làm mềm, tẩm bột, sau đó chiên giòn cho tới khi có lớp ngoài vàng ruộm hấp dẫn và phần thịt bên trong mềm ngọt thì dừng. Phải nói rằng, món ăn nhanh này rất dễ và dễ béo nhưng nhưng hương vị thơm ngon của nó khó cưỡng lại được cảm xúc của mỗi người nên được nhiều người lựa chọn làm món ăn nhanh cực chuẩn.
2.Món bánh sandwich
Đây là món ăn lý tưởng nhất mà được đa số các tín đồ ẩm thực Việt thưởng thức trong lúc vội vàng để lót lạ. Như những món ăn khác, món bánh sandwich được chia bán làm nhiều loại trên thị trường và là một trong những đồ ăn nhanh, hợp lý nhất, được tiêu thụ nhiều nhất mà giá cả lại phải chăng, thích hợp với mọi đối tượng. Vì vậy, bạn có thể ăn món này vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, vừa dễ dàng, nhanh chóng, vừa ngon miệng mà lại đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả ngày dài.
3. Khoai tây chiên
Thống kê cho biết, khoai tây chiên là món được gọi nhiều nhất trong số các đồ ăn nhanh của mọi lứa tuổi, dù là ăn kèm với các món phụ hay món chính trong bữa ăn. Thì đây vẫn là món ăn thơm ngon và dễ làm nhất.  Bạn chỉ cần mua khoai tây gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái thành dạng thanh dài 4-5cm, sau đó rán ngập trong dầu. Với cách làm món khoai tây chiên này, sẽ khiến lớp vỏ ngoài giòn rươm và bên trong mềm xốp. Khi ăn, bạn có thể ăn kèm với chút tương ớt hay tương cà chua thì quả là tuyệt vời. Mặc dù món này cũng không có mấy dưỡng chất cho sức khỏe, nên có thể đây là món ăn hấp dẫn nhất trong mắt mọi người nên được ưu tiên và chọn lựa nhiều nhất trong danh mục đồ ăn nhanh.
4. Bánh hamburger
Đây là món ăn nhanh và chứa đầy đủ chất dinh dưỡng nhất, lại rất gọn nhẹ, thuận tiện, dễ ăn và phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Món bánh với màu sắc đẹp mắt, lớp vỏ mềm mịn, thịt thơm phức, phô mai béo ngậy và nước sốt ngon tuyệt nên được xếp vào chuỗi ăn nhanh cực chuẩn trong thế giới ẩm thực.
5. Pizza
Pizza là món ăn cũng được hút hồn không kém như món gà rán. Sản phẩm với với đủ chủng loại đa dạng nên pizza là món ăn nhanh được nhiều người thưởng thức nhất. Với phần đế giòn, cùng các nguyên liệu hấp dẫn như thịt bò, hải sản, phô mai… tổng hợp có trong bánh, khiến bạn có thể ăn từ miếng này sang miếng khác mà không thấy chán, lại phù hợp với nhiều đối tượng.
Trên đây là tổng hợp điểm danh 5 món ăn nhanh “hút hồn” các tín đồ ẩm thực. Vì vậy, các mẹ nội trợ hãy tham khảo để thay đổi khẩu vị phù hợp cho cả gia đình nhé

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tổng hợp 5 món ăn nhanh “hút hồn” tín đồ ẩm thựcTong hop 5 mon an nhanh “hut hon” tin do am thucHien nay, hau het cac thi truong trong nuoc va the gioi dang di sau vao the gioi am thuc voi nhung mon an vat nhanh, lanh manh, giau dinh duong. Nhung trong kho tang am thuc co vo van mon an nhanh. Duoi day la thong ke 5 mon an nhanh “hut hon” cac tin do am thuc. Cac me noi tro hay nhanh tay thuc hien ngay de thay doi mon ngon moi ngay cho cac thanh vien trong gia dinh nhe!
1. Ga ran
Theo thong ke, cac chuoi cua hang duoc phat trien nhieu nhat tren the gioi la chuyen kinh doanh ve ga ran. Vi vay, mon an nay da duoc thuc khach ua chuong va nghien nhat. Nguyen lieu ga thuong la ga cong nghiep va duoc chia thanh mieng lon gom cac  phan (dui, luon hoac canh) va duoc lam mem, tam bot, sau do chien gion cho toi khi co lop ngoai vang ruom hap dan va phan thit ben trong mem ngot thi dung. Phai noi rang, mon an nhanh nay rat de va de beo nhung nhung huong vi thom ngon cua no kho cuong lai duoc cam xuc cua moi nguoi nen duoc nhieu nguoi lua chon lam mon an nhanh cuc chuan.
2.Mon banh sandwich
Day la mon an ly tuong nhat ma duoc da so cac tin do am thuc Viet thuong thuc trong luc voi vang de lot la. Nhu nhung mon an khac, mon banh sandwich duoc chia ban lam nhieu loai tren thi truong va la mot trong nhung do an nhanh, hop ly nhat, duoc tieu thu nhieu nhat ma gia ca lai phai chang, thich hop voi moi doi tuong. Vi vay, ban co the an mon nay vao bat cu thoi diem nao trong ngay, vua de dang, nhanh chong, vua ngon mieng ma lai day du chat dinh duong cho ca ngay dai.
3. Khoai tay chien
Thong ke cho biet, khoai tay chien la mon duoc goi nhieu nhat trong so cac do an nhanh cua moi lua tuoi, du la an kem voi cac mon phu hay mon chinh trong bua an. Thi day van la mon an thom ngon va de lam nhat.  Ban chi can mua khoai tay got bo vo, rua sach, thai thanh dang thanh dai 4-5cm, sau do ran ngap trong dau. Voi cach lam mon khoai tay chien nay, se khien lop vo ngoai gion ruom va ben trong mem xop. Khi an, ban co the an kem voi chut tuong ot hay tuong ca chua thi qua la tuyet voi. Mac du mon nay cung khong co may duong chat cho suc khoe, nen co the day la mon an hap dan nhat trong mat moi nguoi nen duoc uu tien va chon lua nhieu nhat trong danh muc do an nhanh.
4. Banh hamburger
Day la mon an nhanh va chua day du chat dinh duong nhat, lai rat gon nhe, thuan tien, de an va phu hop voi khau vi cua nhieu nguoi. Mon banh voi mau sac dep mat, lop vo mem min, thit thom phuc, pho mai beo ngay va nuoc sot ngon tuyet nen duoc xep vao chuoi an nhanh cuc chuan trong the gioi am thuc.
5. Pizza
Pizza la mon an cung duoc hut hon khong kem nhu mon ga ran. San pham voi voi du chung loai da dang nen pizza la mon an nhanh duoc nhieu nguoi thuong thuc nhat. Voi phan de gion, cung cac nguyen lieu hap dan nhu thit bo, hai san, pho mai… tong hop co trong banh, khien ban co the an tu mieng nay sang mieng khac ma khong thay chan, lai phu hop voi nhieu doi tuong.
Tren day la tong hop diem danh 5 mon an nhanh “hut hon” cac tin do am thuc. Vi vay, cac me noi tro hay tham khao de thay doi khau vi phu hop cho ca gia dinh nhe
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>