Rượu vang với lợi ích cho phụ nữ

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Những lợi ích của rượu vang đã được các nhà khoa học chứng minh sự hữu ích và có lợi cho sức khỏe con người. Đối với phụ nữ, rượu vang được ví như “thiên thần sắc đẹp” có tác nhiều tác dụng giúp sự trẻ trung, thon thả…của người phụ nữ, sau đây một vài lợi ích của rượu vang với phụ nữ mà bạn cần biết.
Rượu vang với lợi ích cho phụ nữ

~dulich4phuong.net

1.    Phục hồi sức khỏe

Khác với nam giới, phụ nữ thường hay suy giảm sức khỏe dễ dàng hơn nam giới, và việc phục hồi lại sức khỏe cũng khó khăn hơn nam giới, chính vì điều này có sự ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chị em phụ nữ. Sử dụng rượu vang đặc biệt đối với những người ốm yếu, nếu thường xuyên uống một lượng thích hợp rượu vang nho thì sẽ rất có lợi cho việc hồi phục sức khỏe. Các hợp chất có chức năng oxy hóa có trong vang nho có thể phòng trừ các phản ứng oxy hóa có hại trong quá trình trao đổi chất. Những tác hại này là một trong những nhân tố dẫn đến một số bệnh thoái hóa như đục thủy tinh thể, bệnh tim mạch, lão hóa, xơ vữa động mạch.

~dulich4phuong.net

2.    Giảm béo

Phụ nữ dễ dàng béo hay dư thừa mỡ hơn nam giới, và việc sở hữu vòng eo thon thả, dáng người đều đặn các số đo luôn là điều trăn trở của cánh phụ nữ. Các nhà khoa học đã chứng minh, việc sử dụng rượu vang có ích cho việc giảm béo của chị em phụ nữ.

Rượu vang nhập khẩu 100% từ Mỹ đã có tại Việt Nam

Rượu nho có tác dụng giảm cân, mỗi ml rượu vang nho có chứa 525cal, số nhiệt lượng này chỉ tương đương với 1/5 nhu cầu nhiệt lượng trung bình cần thiết mỗi ngày của cơ thể. Sau khi uống, rượu vang nho có thể được hấp thu trực tiếp, tiêu hóa hết trong vòng 4h mà không làm tăng cân. Những người thường xuyên uống rượu nho không những có thể bổ sung lượng nước và các chất dinh dưỡng cần thiết mà còn có lợi cho việc giảm béo.

~dulich4phuong.net

3.    Sát khuẩn, bảo vệ làn da

Chị em phụ nữ tăng cườn kháng thể để sát khuẩn chống lại các chứng bệnh cảm mạo thường xuyên. Cảm cúm là một bệnh lây thường gặp, các chất kháng khuẩn trong rượu nho có tác dụng ức chế sự truyền nhiễm virus cúm, phương pháp truyền thống là uống một ly rượu nho ấm hoặc đánh một quả trứng gà vào ly rượu nóng, để nguội rồi uống. Nghiên cứu cho thấy tác dụng sát khuẩn của rượu là do nó chứa các chất gây ức chế, tiêu diệt vi khuẩn.

4.    Ngăn ngừa ung thư vú

Các nhà khoa học Mỹ gần đây phát hiện rằng trong rượu nho có chứa một chất hóa học có thể chống lại ung thư vú. Nhà khoa học Roy Williams của Viện nghiên cứu rượu vang nằm ở Los Angeles (Mỹ) đã phát biểu trong một cuộc họp báo ở Washington rằng họ đã phát hiện ra chất có tác dụng phòng ngừa ung thư vú trong rượu vang đỏ và vang trắng. Sở dĩ chất này có tác dụng như vậy là do nó có thể chống lại estrogen, chất có liên quan

5.    Ngăn chặn sự hấp thu chất béo

Các nhà khoa học Nhật phát hiện, rượu vang đỏ có thể ức chế sự hấp thu chất béo. Thí nghiệm trên chuột cho thấy sau một thời gian uống rượu vang, sự hấp thu chất béo trong ruột chuột chậm lại, thí nghiệm lâm sàng trên cơ thể người cũng cho kết quả như vậy.

~dulich4phuong.net

6.     Làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa

Các thành phần hữu cơ chứa nhiều phenol chỉ có trong rượu vang giúp hạ mỡ máu, ngăn ngừa các cholesterol có hại, làm mềm huyết quản, tăng cường chức năng tim mạch, lại có hiệu quả làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa.

Đọc thêm:
Rượu vang đỏ Sweet Red Wine Totally Random - Vị ngọt của thiên phú

Lợi ích từ rượu vang đỏ

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Rượu vang với lợi ích cho phụ nữ

Những lợi ích của rượu vang đã được các nhà khoa học chứng minh sự hữu ích và có lợi cho sức khỏe con người. Đối với phụ nữ, rượu vang được ví như “thiên thần sắc đẹp” có tác nhiều tác dụng giúp sự trẻ trung, thon thả…của người phụ nữ, sau đây một vài lợi ích của rượu vang với phụ nữ mà bạn cần biết.


Ruou vang voi loi ich cho phu nu


Nhung loi ích cua ruou vang dã duoc các nhà khoa hoc chung minh su huu ích và có loi cho suc khoe con nguoi. Doi voi phu nu, ruou vang duoc ví nhu “thiên than sac dep” có tác nhieu tác dung giúp su tre trung, thon tha…cua nguoi phu nu, sau dây mot vài loi ích cua ruou vang voi phu nu mà ban can biet.


~dulich4phuong.net

1.    Phuc hoi suc khoe

Khác voi nam gioi, phu nu thuong hay suy giam suc khoe de dàng hon nam gioi, và viec phuc hoi lai suc khoe cung khó khan hon nam gioi, chính vì dieu này có su anh huong không nho den cuoc song cua chi em phu nu. Su dung ruou vang dac biet doi voi nhung nguoi om yeu, neu thuong xuyên uong mot luong thích hop ruou vang nho thì se rat có loi cho viec hoi phuc suc khoe. Các hop chat có chuc nang oxy hóa có trong vang nho có the phòng tru các phan ung oxy hóa có hai trong quá trình trao doi chat. Nhung tác hai này là mot trong nhung nhân to dan den mot so benh thoái hóa nhu duc thuy tinh the, benh tim mach, lão hóa, xo vua dong mach.

~dulich4phuong.net

2.    Giam béo

Phu nu de dàng béo hay du thua mo hon nam gioi, và viec so huu vòng eo thon tha, dáng nguoi deu dan các so do luôn là dieu tran tro cua cánh phu nu. Các nhà khoa hoc dã chung minh, viec su dung ruou vang có ích cho viec giam béo cua chi em phu nu.

Ruou vang nhap khau 100% tu My dã có tai Viet Nam

Ruou nho có tác dung giam cân, moi ml ruou vang nho có chua 525cal, so nhiet luong này chi tuong duong voi 1/5 nhu cau nhiet luong trung bình can thiet moi ngày cua co the. Sau khi uong, ruou vang nho có the duoc hap thu truc tiep, tiêu hóa het trong vòng 4h mà không làm tang cân. Nhung nguoi thuong xuyên uong ruou nho không nhung có the bo sung luong nuoc và các chat dinh duong can thiet mà còn có loi cho viec giam béo.

~dulich4phuong.net

3.    Sát khuan, bao ve làn da

Chi em phu nu tang cuon kháng the de sát khuan chong lai các chung benh cam mao thuong xuyên. Cam cúm là mot benh lây thuong gap, các chat kháng khuan trong ruou nho có tác dung uc che su truyen nhiem virus cúm, phuong pháp truyen thong là uong mot ly ruou nho am hoac dánh mot qua trung gà vào ly ruou nóng, de nguoi roi uong. Nghiên cuu cho thay tác dung sát khuan cua ruou là do nó chua các chat gây uc che, tiêu diet vi khuan.

4.    Ngan ngua ung thu vú

Các nhà khoa hoc My gan dây phát hien rang trong ruou nho có chua mot chat hóa hoc có the chong lai ung thu vú. Nhà khoa hoc Roy Williams cua Vien nghiên cuu ruou vang nam o Los Angeles (My) dã phát bieu trong mot cuoc hop báo o Washington rang ho dã phát hien ra chat có tác dung phòng ngua ung thu vú trong ruou vang do và vang trang. So di chat này có tác dung nhu vay là do nó có the chong lai estrogen, chat có liên quan

5.    Ngan chan su hap thu chat béo

Các nhà khoa hoc Nhat phát hien, ruou vang do có the uc che su hap thu chat béo. Thí nghiem trên chuot cho thay sau mot thoi gian uong ruou vang, su hap thu chat béo trong ruot chuot cham lai, thí nghiem lâm sàng trên co the nguoi cung cho ket qua nhu vay.

~dulich4phuong.net

6.     Làm dep, ngan ngua lão hóa

Các thành phan huu co chua nhieu phenol chi có trong ruou vang giúp ha mo máu, ngan ngua các cholesterol có hai, làm mem huyet quan, tang cuong chuc nang tim mach, lai có hieu qua làm dep, ngan ngua lão hóa.

Doc thêm:
Ruou vang do Sweet Red Wine Totally Random - Vi ngot cua thiên phú

Loi ích tu ruou vang do

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>