Lợi ích từ rượu vang đỏ

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
dulich4phuong.net - Ngày nay việc uống và sử dụng rượu vang trong cuộc sống dần trở nên phổ biến. Không chỉ vì dễ uống, độ cồn thấp mà con người ngày càng nhận thức rõ vai trò bổ dưỡng của rượu vang đối với sức khỏe con người như thế nào, và những lợi ích từ rượu vang sẽ làm bạn phải bất ngờ, vì liều thức uống có cồn bạn hay dung được ví nôm na như là một “thần dược thực phẩm chức năng” đấy:
Lợi ích từ rượu vang đỏ

~dulich4phuong.net
Rượu vang đỏ ngày càng được nhiều người sử dụng vì sự bổ ích và tiện lợi của nó

1.    Tăng cường trí nhớ, chống bệnh mau quên

Đó là nhận định mà các nhà khoa học đã chứng minh được điều đó. Trong rượu vang có thành phần Resveratrol trong rượu vang đỏ sản sinh sự chống lại bệnh hay quên của người già, đó là bệnh Alzheimer.

2.    Sống khỏe với trái tim khỏe mạnh

Rượu vang đỏ có chứa chất Resveratrol, chất này cùng với các chất chống oxy hóa có trong vang đỏ sẽ giúp cho tim của chúng ta tốt hơn, khỏe hơn và ít bệnh về tim mạch.

3.    Tin vui cho đàn ông:

Mỗi tuần chỉ cần dung liều lượng từ 4 ly rượu vang đỏ sẽ có thể giảm bớt nguy cơ bệnh ung thư tuyến tiền liệt tới 50% và các chứng bệnh khác liên quan ung thư tuyến tiền liệt đến 60%.

Rượu vang nhập khẩu 100% từ Mỹ đã có tại Việt Nam

4.    Tiệc mừng cho phụ nữ:

Nếu bạn uống với liều lượng vừa phải sẽ làm giảm nguy cơ ung thư vú đối với phụ nữ. Tin mừng cho ai thích uống rượu vang, nhưng tuy nhiên các nhà khoa học cảnh báo rằng việc sử dụng lạm rượu vang đỏ sẽ tăng thêm nguy cơ ung thư vú, do đó sử dụng vừa phải liều lượng rượu vang sẽ là liều thuốc tốt cho chị em phụ nữ.


~dulich4phuong.net
Sử dụng vừa phải rượu vang đỏ sẽ giúp bạn ngăn ngừa các bệnh tật

5.    Chống cảm

Tại Tây Ban Nha, các nhà nghiên cứu cho rằng những ai uống 2 ly rượu vang đỏ mỗi tuần sẽ giảm thiểu nguy cơ cảm lạnh đến 44% so với những ai không hoặc ít uống rượu vang đỏ.

6.    Chống viêm nhiễm

Chất Resveratrol có trong rượu vang đỏ sẽ làm tăng khả năng chống khuẩn giảm thiểu sự viêm nhiễm  giúp cơ thể chống lại các bệnh viêm nhiễm trong cơ thể.

7.    Giảm lượng mỡ có trong máu

Cholesterol là chất mỡ thừa trong máu, có nguy cơ ảnh hưởng các bệnh liên quan tim mạch. Uống rượu vang đỏ sẽ giúp giảm đáng kể lượng máu trong mỡ.

8.    Ngừa bệnh tiểu đường

Sự tổng hợp các vitamin C, B1, B3, B5, B6, kẽm, axit lipoic… trong vang đỏ có tác dụng ngăn bệnh tiểu đường. Tin tốt cho người cao tuổi để có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Đọc thêm:
> Nghề trồng nho ở California

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Lợi ích từ rượu vang đỏ

dulich4phuong.net - Ngày nay việc uống và sử dụng rượu vang trong cuộc sống dần trở nên phổ biến. Không chỉ vì dễ uống, độ cồn thấp mà con người ngày càng nhận thức rõ vai trò bổ dưỡng của rượu vang đối với sức khỏe con người như thế nào, và những lợi ích từ rượu vang sẽ làm bạn phải bất ngờ, vì liều thức uống có cồn bạn hay dung được ví nôm na như là một “thần dược thực phẩm chức năng” đấy:


Loi ich tu ruou vang do


dulich4phuong.net - Ngày nay viec uong và su dung ruou vang trong cuoc song dan tro nên pho bien. Không chi vì de uong, do con thap mà con nguoi ngày càng nhan thuc rõ vai trò bo duong cua ruou vang doi voi suc khoe con nguoi nhu the nào, và nhung loi ích tu ruou vang se làm ban phai bat ngo, vì lieu thuc uong có con ban hay dung duoc ví nôm na nhu là mot “than duoc thuc pham chuc nang” day:


~dulich4phuong.net
Ruou vang do ngày càng duoc nhieu nguoi su dung vì su bo ích và tien loi cua nó

1.    Tang cuong trí nho, chong benh mau quên

Dó là nhan dinh mà các nhà khoa hoc dã chung minh duoc dieu dó. Trong ruou vang có thành phan Resveratrol trong ruou vang do san sinh su chong lai benh hay quên cua nguoi già, dó là benh Alzheimer.

2.    Song khoe voi trái tim khoe manh

Ruou vang do có chua chat Resveratrol, chat này cùng voi các chat chong oxy hóa có trong vang do se giúp cho tim cua chúng ta tot hon, khoe hon và ít benh ve tim mach.

3.    Tin vui cho dàn ông:

Moi tuan chi can dung lieu luong tu 4 ly ruou vang do se có the giam bot nguy co benh ung thu tuyen tien liet toi 50% và các chung benh khác liên quan ung thu tuyen tien liet den 60%.

Ruou vang nhap khau 100% tu My dã có tai Viet Nam

4.    Tiec mung cho phu nu:

Neu ban uong voi lieu luong vua phai se làm giam nguy co ung thu vú doi voi phu nu. Tin mung cho ai thích uong ruou vang, nhung tuy nhiên các nhà khoa hoc canh báo rang viec su dung lam ruou vang do se tang thêm nguy co ung thu vú, do dó su dung vua phai lieu luong ruou vang se là lieu thuoc tot cho chi em phu nu.


~dulich4phuong.net
Su dung vua phai ruou vang do se giúp ban ngan ngua các benh tat

5.    Chong cam

Tai Tây Ban Nha, các nhà nghiên cuu cho rang nhung ai uong 2 ly ruou vang do moi tuan se giam thieu nguy co cam lanh den 44% so voi nhung ai không hoac ít uong ruou vang do.

6.    Chong viêm nhiem

Chat Resveratrol có trong ruou vang do se làm tang kha nang chong khuan giam thieu su viêm nhiem  giúp co the chong lai các benh viêm nhiem trong co the.

7.    Giam luong mo có trong máu

Cholesterol là chat mo thua trong máu, có nguy co anh huong các benh liên quan tim mach. Uong ruou vang do se giúp giam dáng ke luong máu trong mo.

8.    Ngua benh tieu duong

Su tong hop các vitamin C, B1, B3, B5, B6, kem, axit lipoic… trong vang do có tác dung ngan benh tieu duong. Tin tot cho nguoi cao tuoi de có the giúp ngan ngua benh tieu duong.

Doc thêm:
> Nghe trong nho o California

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>