Những món ăn hấp dẫn phái mạnh

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Ở đất Hà thành có một số quán nhậu mà trong thực đơn gồm những món được làm từ "của quý" của các loài động vật rất độc đáo. Các quý ông thường kháo nhau: đi nhậu về mà vợ cười tươi...
Những món ăn hấp dẫn phái mạnh

Những món ăn làm từ “của quý” của các loài động vật không chỉ giúp cánh đàn ông tăng cường sinh lực mà còn hấp dẫn vô cùng bởi hương vị tuyệt vời của chúng.

~dulich4phuong.net
Các món nướng làm từ "của quý" động vật như:
Cà gà, nầm dê nướng, phao câu gà, ngẩu pín...

"Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực" là điều mà bất kỳ bà vợ nào cũng muốn từ ông chồng của mình. Nhưng không phải ai cũng có thể chế biến ra những món ăn ích khí, cường dương đó. Dưới đây là một số món chế biến từ “của quý” động vật phổ biến tại Hà Nội:

1. Ngẩu pín

Ngẩu pín thực chất là dương vật của một số động vật như trâu, ngựa, dê, chó và nhất là ngẩu pín bò... Theo y học cổ truyền, ngẩu pín vị ngọt, tính ấm, có công dụng bổ thận ích tinh, cường dương mạnh cốt, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như liệt dương, di tinh, suy giảm ham muốn, muộn con...

Ngẩu pín thường được dùng dưới dạng rượu thuốc hay chế thành các món ăn. Phổ biến và hấp dẫn nhất có lẽ là món ngẩu pín nướng.

~dulich4phuong.net
Ngẩu pín nướng.
 

~dulich4phuong.net
Ống dẫn (dây) nướng.

Ngầu pín được thái nhỏ như những miếng thịt xiên, tẩm ướp ngũ vị và nướng chín bằng than hoa. Ngẩu pín nướng khi chín vàng màu mật ong, thơm hương ngũ vị, ăn giòn và dai thú vị, rất hợp rượu. Đồng hành với ngầu pín là món dây nướng. Dây nướng, thực chất là dây gân, nằm trong “ngầu pín”.

Món này cũng được nướng và ướp như ngầu pín nhưng nên ăn ngay bởi khi nóng món này còn khá giòn. Dây ống dẫn tinh lợn có tác dụng chữa bệnh nghiến răng, cường dương...

Địa chỉ: Bạn có thể tới quán nhậu nằm trong ngõ 178 Đường Giải Phóng hay trên đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy.

2. Ngọc dương dê

Từ xưa đến nay, ngọc dương được xem là món “tráng dương” cho phái mạnh. Trong các món ăn được chế biến từ thịt dê như: chả, nướng, lẩu, xào... thì món ngọc dương hầm thuốc Bắc, ngọc dương ngâm rượu và ngọc dương nấu lẩu được nhiều quý ông ưa chuộng nhất.  

Theo dân gian, ngọc dương nguyên bộ được hầm với thuốc Bắc sẽ mang lại “bản lĩnh” thật sự, có tác dụng bổ dương, kiện trì ích vị, thích hợp với quý ông khi bị đau lưng, liệt dương, đầu gối yếu mỏi, thận hư...

Rượu ngọc dương kết hợp với các vị thuốc Bắc thành một bài thuốc hoàn hảo, có tác dụng bồi bổ cơ thể, mạnh gân cốt. tăng cường sinh lực, đặc biệt rất tốt cho người yếu sinh lý.

~dulich4phuong.net
Ngọc dương dê.
 

~dulich4phuong.net
Ngọc dương hầm thuốc Bắc.
 

~dulich4phuong.net
Rượu ngọc dương.

Một số quán chuyên về dê núi Ninh Bình ở Hà Nội là Dê Núi Anh Thư - Đại Cồ Việt, quán “Hà dê” - Phạm Hồng Thái.

3. Phao câu và tinh hoàn gà

Phao câu là phần sau cùng của thân gà, là nơi tích tụ nhiều mỡ nhất trong cơ thể của gà. Phao câu ăn mềm, béo ngậy, thơm mùi mỡ gà rất đặc trưng. Đông y cho rằng ăn phao câu sẽ giảm nhức đầu, tăng cường dương khí.

~dulich4phuong.net
Phao câu gà nướng

Ngọc hoàn của gà trống, có chứa hoocmon testosterone – hoormon của phái mạnh và nhiều kích tố thuần chất động vật, hiệu quả không kém nhung hươu, hải cẩu. Lấy ngọc hoàn của gà trống ngâm rượu trong 3 giờ đồng hồ rồi đặt lên miếng ngói, nướng chín vàng. Ăn kèm với tỏi, chấm tương và một chút rượu, ăn trong 2 tuần sẽ khiến sức mạnh giới tính sẽ khởi sắc. Dân gian cũng dùng ngọc hoàn để chữa bệnh liệt dương.

~dulich4phuong.net
Cà gà có công hiệu không kém nhung hươu, hải cẩu

Ngọc hoàn (tinh hoàn) của gà trống đôi khi cũng xuất hiện trong đĩa lòng gà luộc. Độ mềm, bùi cùng hương vị đặc trưng của bộ phận này khiến nhiều dân nhậu sướng ê ẩm nơi đầu lưỡi.  Tại một số nhà hàng, ngọc hoàn gà là một món ăn cao cấp.

Địa chỉ: Quán Ngọc béo ở  Lò Đúc. Quán Kê kê ở đường Trần Quốc Toản.

4. Dương vật và tinh hoàn chó (Cà chó)

Là một món ăn quen thuộc của người Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết cật và ngọc hành chó được dùng làm thuốc bổ thận, trị nhược dương, thường dùng cho người bất lực do thận suy. Dương vật chó chứa kích thích tố nam, có tác dụng chữa thiểu năng tình dục, liệt dương, di tinh, mỏi lưng gối.

~dulich4phuong.net

Tại các nhà hàng chuyên về thịt chó. Có 3 món phổ biến là: Cà chó hấp cách thủy, cà chó nướng và rượu Tam cường (gồm có thận chó, tinh hoàn chó, dương vật chó, và các vị thuốc: đẳng sâm, đỗ trọng, ba kích thiên, đại táo, nhục thung dung, cẩu tích).

Địa chỉ: Quán thịt chó Anh Tú ở Nghi Tàm; quán Tỵ Béo ở phố Tam Trinh; quán quán Sơn Hải, Chiếu Hoa ở phố Nguyễn Khang...

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Những món ăn hấp dẫn phái mạnh

Ở đất Hà thành có một số quán nhậu mà trong thực đơn gồm những món được làm từ "của quý" của các loài động vật rất độc đáo. Các quý ông thường kháo nhau: đi nhậu về mà vợ cười tươi...


Nhung mon an hap dan phai manh


O dat Hà thành có mot so quán nhau mà trong thuc don gom nhung món duoc làm tu "cua quý" cua các loài dong vat rat doc dáo. Các quý ông thuong kháo nhau: di nhau ve mà vo cuoi tuoi...


Nhung món an làm tu “cua quý” cua các loài dong vat không chi giúp cánh dàn ông tang cuong sinh luc mà còn hap dan vô cùng boi huong vi tuyet voi cua chúng.

~dulich4phuong.net
Các món nuong làm tu "cua quý" dong vat nhu:
Cà gà, nam dê nuong, phao câu gà, ngau pín...

"Bo than, tráng duong, tang cuong sinh luc" là dieu mà bat ky bà vo nào cung muon tu ông chong cua mình. Nhung không phai ai cung có the che bien ra nhung món an ích khí, cuong duong dó. Duoi dây là mot so món che bien tu “cua quý” dong vat pho bien tai Hà Noi:

1. Ngau pín

Ngau pín thuc chat là duong vat cua mot so dong vat nhu trâu, ngua, dê, chó và nhat là ngau pín bò... Theo y hoc co truyen, ngau pín vi ngot, tính am, có công dung bo than ích tinh, cuong duong manh cot, thuong duoc dùng de chua các chung benh nhu liet duong, di tinh, suy giam ham muon, muon con...

Ngau pín thuong duoc dùng duoi dang ruou thuoc hay che thành các món an. Pho bien và hap dan nhat có le là món ngau pín nuong.

~dulich4phuong.net
Ngau pín nuong.
 

~dulich4phuong.net
Ong dan (dây) nuong.

Ngau pín duoc thái nho nhu nhung mieng thit xiên, tam uop ngu vi và nuong chín bang than hoa. Ngau pín nuong khi chín vàng màu mat ong, thom huong ngu vi, an giòn và dai thú vi, rat hop ruou. Dong hành voi ngau pín là món dây nuong. Dây nuong, thuc chat là dây gân, nam trong “ngau pín”.

Món này cung duoc nuong và uop nhu ngau pín nhung nên an ngay boi khi nóng món này còn khá giòn. Dây ong dan tinh lon có tác dung chua benh nghien rang, cuong duong...

Dia chi: Ban có the toi quán nhau nam trong ngõ 178 Duong Giai Phóng hay trên duong Nguyen Khánh Toàn, Cau Giay.

2. Ngoc duong dê

Tu xua den nay, ngoc duong duoc xem là món “tráng duong” cho phái manh. Trong các món an duoc che bien tu thit dê nhu: cha, nuong, lau, xào... thì món ngoc duong ham thuoc Bac, ngoc duong ngâm ruou và ngoc duong nau lau duoc nhieu quý ông ua chuong nhat.  

Theo dân gian, ngoc duong nguyên bo duoc ham voi thuoc Bac se mang lai “ban linh” that su, có tác dung bo duong, kien trì ích vi, thích hop voi quý ông khi bi dau lung, liet duong, dau goi yeu moi, than hu...

Ruou ngoc duong ket hop voi các vi thuoc Bac thành mot bài thuoc hoàn hao, có tác dung boi bo co the, manh gân cot. tang cuong sinh luc, dac biet rat tot cho nguoi yeu sinh lý.

~dulich4phuong.net
Ngoc duong dê.
 

~dulich4phuong.net
Ngoc duong ham thuoc Bac.
 

~dulich4phuong.net
Ruou ngoc duong.

Mot so quán chuyên ve dê núi Ninh Bình o Hà Noi là Dê Núi Anh Thu - Dai Co Viet, quán “Hà dê” - Pham Hong Thái.

3. Phao câu và tinh hoàn gà

Phao câu là phan sau cùng cua thân gà, là noi tích tu nhieu mo nhat trong co the cua gà. Phao câu an mem, béo ngay, thom mùi mo gà rat dac trung. Dông y cho rang an phao câu se giam nhuc dau, tang cuong duong khí.

~dulich4phuong.net
Phao câu gà nuong

Ngoc hoàn cua gà trong, có chua hoocmon testosterone – hoormon cua phái manh và nhieu kích to thuan chat dong vat, hieu qua không kém nhung huou, hai cau. Lay ngoc hoàn cua gà trong ngâm ruou trong 3 gio dong ho roi dat lên mieng ngói, nuong chín vàng. An kèm voi toi, cham tuong và mot chút ruou, an trong 2 tuan se khien suc manh gioi tính se khoi sac. Dân gian cung dùng ngoc hoàn de chua benh liet duong.

~dulich4phuong.net
Cà gà có công hieu không kém nhung huou, hai cau

Ngoc hoàn (tinh hoàn) cua gà trong dôi khi cung xuat hien trong dia lòng gà luoc. Do mem, bùi cùng huong vi dac trung cua bo phan này khien nhieu dân nhau suong ê am noi dau luoi.  Tai mot so nhà hàng, ngoc hoàn gà là mot món an cao cap.

Dia chi: Quán Ngoc béo o  Lò Dúc. Quán Kê kê o duong Tran Quoc Toan.

4. Duong vat và tinh hoàn chó (Cà chó)

Là mot món an quen thuoc cua nguoi Viet Nam, nhung không phai ai cung biet cat và ngoc hành chó duoc dùng làm thuoc bo than, tri nhuoc duong, thuong dùng cho nguoi bat luc do than suy. Duong vat chó chua kích thích to nam, có tác dung chua thieu nang tình duc, liet duong, di tinh, moi lung goi.

~dulich4phuong.net

Tai các nhà hàng chuyên ve thit chó. Có 3 món pho bien là: Cà chó hap cách thuy, cà chó nuong và ruou Tam cuong (gom có than chó, tinh hoàn chó, duong vat chó, và các vi thuoc: dang sâm, do trong, ba kích thiên, dai táo, nhuc thung dung, cau tích).

Dia chi: Quán thit chó Anh Tú o Nghi Tàm; quán Ty Béo o pho Tam Trinh; quán quán Son Hai, Chieu Hoa o pho Nguyen Khang...

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>