Bánh ngọt Ý – tấm danh thiếp về văn hóa ẩm thực Ý

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Nhắc tới đất nước hình chiếc ủng nằm bên bờ biển Địa Trung Hải,
Bánh ngọt Ý – tấm danh thiếp về văn hóa ẩm thực Ý

>> Tao nhã phong cách Ý

Thế nhưng, tại chính nước Ý, nếu các nhãn hiệu thời trang đỉnh cao kia chỉ dành cho số ít giới sành điệu nhiều tiền, thì với đa phần người dân Ý, niềm đam mê vô tận của họ lại chính là café và bánh ngọt Ý, với những capuchino, latte, tiramisu… mà hàng ngày vừa sáng sớm ra đã là thói quen bắt đầu một ngày mới tận hưởng cuộc sống không thể thay thế.

Tới nước Ý dù chỉ một lần, có hai thứ mà bạn sẽ không thể bỏ qua đó chính là café và bánh ngọt Ý. Bởi nếu không, bạn đã bỏ qua tấm danh thiếp quan trọng nhất và tuyệt vời nhất để có thể hòa mình vào nền văn hóa ẩm thực Ý độc đáo đầy quyến rũ.

~ 
Bánh Sô cô la Ý – thay lời muốn nói

Làm sao bạn không thể không thưởng thức bánh ngọt Ý khi tới nước Ý? Nhấp một ngụm capuchino vừa thơm, vừa ngọt béo hay ngụm latte đắng thơm lừng, và cắn một miếng bánh Tiramisu để vị ngọt ngào tan chảy trong miệng, bạn sẽ thấy vì sao đôi mắt người Ý mơ màng và đẹp đến vậy, vì sao người Ý có một phong thái đầy quyến rũ đến vậy, bởi họ là những người biết tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống, của tạo hóa nhất trên thế gian này...

Bữa sáng nhẹ của người Ý có thể chỉ là ly café với một vài miếng bánh ngọt, thì với bữa trưa hay bữa tối, trong gia đình hay tại những bữa tiệc linh đình, thì khi kết thúc sau những pizza, spaghetti… luôn là café và bánh ngọt Ý.

~ 
Fusion cake – món ngon từ nước Ý

Tới nước Ý, hình ảnh đẹp mà bạn thường xuyên nhìn thấy đó là những chàng trai cô gái Ý xinh đẹp, hay những người dân Ý quyến rũ, ngồi bên nhau thảnh thơi ở những quán nhỏ xinh xinh đầy nắng và gió, với hàng rào trắng cùng những cụm hoa khoe sắc, tay cầm ly café bốc khói thơm lừng, và miệng nhâm nhi miếng bánh ngọt ngào. Cuộc sống vô cùng nên thơ.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập www.dulich4phuong.net đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Bánh ngọt Ý – tấm danh thiếp về văn hóa ẩm thực Ý

Nhắc tới đất nước hình chiếc ủng nằm bên bờ biển Địa Trung Hải,


Banh ngot Y – tam danh thiep ve van hoa am thuc Y


Nhac toi dat nuoc hình chiec ung nam bên bo bien Dia Trung Hai,


>> Tao nhã phong cách Ý

The nhung, tai chính nuoc Ý, neu các nhãn hieu thoi trang dinh cao kia chi dành cho so ít gioi sành dieu nhieu tien, thì voi da phan nguoi dân Ý, niem dam mê vô tan cua ho lai chính là café và bánh ngot Ý, voi nhung capuchino, latte, tiramisu… mà hàng ngày vua sáng som ra dã là thói quen bat dau mot ngày moi tan huong cuoc song không the thay the.

Toi nuoc Ý dù chi mot lan, có hai thu mà ban se không the bo qua dó chính là café và bánh ngot Ý. Boi neu không, ban dã bo qua tam danh thiep quan trong nhat và tuyet voi nhat de có the hòa mình vào nen van hóa am thuc Ý doc dáo day quyen ru.

~ 
Bánh Sô cô la Ý – thay loi muon nói

Làm sao ban không the không thuong thuc bánh ngot Ý khi toi nuoc Ý? Nhap mot ngum capuchino vua thom, vua ngot béo hay ngum latte dang thom lung, và can mot mieng bánh Tiramisu de vi ngot ngào tan chay trong mieng, ban se thay vì sao dôi mat nguoi Ý mo màng và dep den vay, vì sao nguoi Ý có mot phong thái day quyen ru den vay, boi ho là nhung nguoi biet tan huong ve dep cua cuoc song, cua tao hóa nhat trên the gian này...

Bua sáng nhe cua nguoi Ý có the chi là ly café voi mot vài mieng bánh ngot, thì voi bua trua hay bua toi, trong gia dình hay tai nhung bua tiec linh dình, thì khi ket thúc sau nhung pizza, spaghetti… luôn là café và bánh ngot Ý.

~ 
Fusion cake – món ngon tu nuoc Ý

Toi nuoc Ý, hình anh dep mà ban thuong xuyên nhìn thay dó là nhung chàng trai cô gái Ý xinh dep, hay nhung nguoi dân Ý quyen ru, ngoi bên nhau thanh thoi o nhung quán nho xinh xinh day nang và gió, voi hàng rào trang cùng nhung cum hoa khoe sac, tay cam ly café boc khói thom lung, và mieng nhâm nhi mieng bánh ngot ngào. Cuoc song vô cùng nên tho.

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap www.dulich4phuong.net dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>