5 liệu pháp thiên nhiên giúp da luôn sạch khỏe

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Để cảm thấy tự tin bởi làn da luôn hoàn hảo, loại bỏ dầu thừa trên da cũng như mụn đầu đen, bổ sung chất chống oxy hóa và vitamin cho da của bạn, hãy thử một vài cách đơn giản sau đây nhé:
5 liệu pháp thiên nhiên giúp da luôn sạch khỏe

1. Nước muối

~nuoc-muoi~

Lấy một chai có đầu phun sương, rửa sạch và đổ một lượng nhỏ nước muối sinh lý vào trong đó, lắc nhẹ và phun lên gương mặt, sau đó dùng tay vỗ nhẹ lên gương mặt hoặc có thể xịt một chút ra bông tẩy trang và thoa lên mặt như nước hoa hồng, thực hiện 1 lần/ngày, làn da của bạn sẽ được kiềm dầu, rất sạch và thoáng.

2. Dưa chuột và nước ép chanh

~~

Đây là công thức bí mật giúp bạn thoát khỏi làn da dầu trong nháy mắt. Trộn 1 thìa nước ép dưa chuột với 1 thìa nước cốt chanh và sử dụng một miếng bông để thoa nó lên các vùng da nhờn 30 phút trước khi tắm.

Đây là một trong những cách giúp da tăng cường chất chống oxy hóa cần thiết, trở nên sáng khỏe và sạch dầu.

3. Đất sét xanh lá cây và mật ong

~~

Công thức làm đẹp này rất phù hợp để bổ sung độ ẩm cho làn da nhờn. Chỉ cần trộn một thìa đất sét xanh với 1 thìa mật ong cho nhuyễn sau dó thoa lên khuôn mặt 15 phút. Sử dụng mặt nạ này ít nhất hai lần/ tuần để ngăn ngừa mụn trứng cá và mụn đầu đen.

4. Nước lạnh

~~

Giải pháp đơn giản để thoát khỏi làn da dầu là nước lạnh. Phun một lượng nhỏ nước được để trong tủ lạnh lên khuôn mặt ít nhất 3-4 lần/ ngày là cách để giữ ẩm, làm lỗ chân lông se lại, giúp da săn chắc và tuyến bã nhờn được kiểm soát tốt hơn.

5. Cà chua nghiền

~~

Theo các chuyên gia về chăm sóc da, cà chua là loại quả không chỉ tốt cho dinh dưỡng mà còn cho làm đẹp, đặc biệt phù hợp với làn da dầu. Bạn có thể xay nhuyễn cà chua hoặc thái lát để đắp mặt trong 5-7 phút. Cuối cùng rửa lại mặt bằng nước ấm.

(ST)

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

5 liệu pháp thiên nhiên giúp da luôn sạch khỏe

Để cảm thấy tự tin bởi làn da luôn hoàn hảo, loại bỏ dầu thừa trên da cũng như mụn đầu đen, bổ sung chất chống oxy hóa và vitamin cho da của bạn, hãy thử một vài cách đơn giản sau đây nhé:


5 lieu phap thien nhien giup da luon sach khoe


De cam thay tu tin boi lan da luon hoan hao, loai bo dau thua tren da cung nhu mun dau den, bo sung chat chong oxy hoa va vitamin cho da cua ban, hay thu mot vai cach don gian sau day nhe:


1. Nuoc muoi

~nuoc-muoi~

Lay mot chai co dau phun suong, rua sach va do mot luong nho nuoc muoi sinh ly vao trong do, lac nhe va phun len guong mat, sau do dung tay vo nhe len guong mat hoac co the xit mot chut ra bong tay trang va thoa len mat nhu nuoc hoa hong, thuc hien 1 lan/ngay, lan da cua ban se duoc kiem dau, rat sach va thoang.

2. Dua chuot va nuoc ep chanh

~~

Day la cong thuc bi mat giup ban thoat khoi lan da dau trong nhay mat. Tron 1 thia nuoc ep dua chuot voi 1 thia nuoc cot chanh va su dung mot mieng bong de thoa no len cac vung da nhon 30 phut truoc khi tam.

Day la mot trong nhung cach giup da tang cuong chat chong oxy hoa can thiet, tro nen sang khoe va sach dau.

3. Dat set xanh la cay va mat ong

~~

Cong thuc lam dep nay rat phu hop de bo sung do am cho lan da nhon. Chi can tron mot thia dat set xanh voi 1 thia mat ong cho nhuyen sau do thoa len khuon mat 15 phut. Su dung mat na nay it nhat hai lan/ tuan de ngan ngua mun trung ca va mun dau den.

4. Nuoc lanh

~~

Giai phap don gian de thoat khoi lan da dau la nuoc lanh. Phun mot luong nho nuoc duoc de trong tu lanh len khuon mat it nhat 3-4 lan/ ngay la cach de giu am, lam lo chan long se lai, giup da san chac va tuyen ba nhon duoc kiem soat tot hon.

5. Ca chua nghien

~~

Theo cac chuyen gia ve cham soc da, ca chua la loai qua khong chi tot cho dinh duong ma con cho lam dep, dac biet phu hop voi lan da dau. Ban co the xay nhuyen ca chua hoac thai lat de dap mat trong 5-7 phut. Cuoi cung rua lai mat bang nuoc am.

(ST)

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>