Mẹo bảo quản và chọn lựa sữa chua ngon

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Hãy bảo quản sữa chua trong tủ lạnh khi mua về và sử dụng trong vòng hai tuần lễ. Tốt nhất nên dùng sữa chua trong vòng một tuần lễ sau khi mua.
Mẹo bảo quản và chọn lựa sữa chua ngon


Sữa chua dùng còn thừa nhớ đậy kín và cất vào tủ lạnh. Khi mua, bạn nhớ xem kỹ thời hạn sử dụng của sản phẩm in trên bao bì để đảm bảo có thể sử dụng sữa chua một cách an toàn trong nhiều ngày.

Cũng giống như kem, sữa chua có khuynh hướng bị đục khi gần hết thời hạn sử dụng. Điều này có nghĩa là sữa chua vẫn còn dùng được, khi bạn khuấy hoặc lắc đều nó trước khi sử dụng. Sữa chua mua ngoài hoặc chế biến tại nhà có thể để đông lạnh trong hộp kín khoảng 6 tuần lễ.

~~
Nguồn ảnh: food

Điều này tùy thuộc vào thành phần chất phụ gia và loại sản phẩm, mà sữa chua có độ lỏng nhiều hoặc ít. Vì thế, bạn cần lưu ý nhãn hiệu sản phẩm, mùi vị và thành phần phụ gia của sữa chua khi chọn mua sao cho phù hợp với nhiệt độ nơi mình sống. Có thể bảo quản sữa chua bằng hình thức cấp đông (bỏ trong ngăn đá), trước khi ăn bỏ vào tủ lạnh để mềm lại.

theo afamily

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Mẹo bảo quản và chọn lựa sữa chua ngon

Hãy bảo quản sữa chua trong tủ lạnh khi mua về và sử dụng trong vòng hai tuần lễ. Tốt nhất nên dùng sữa chua trong vòng một tuần lễ sau khi mua.


Meo bao quan va chon lua sua chua ngon


Hay bao quan sua chua trong tu lanh khi mua ve va su dung trong vong hai tuan le. Tot nhat nen dung sua chua trong vong mot tuan le sau khi mua.Sua chua dung con thua nho day kin va cat vao tu lanh. Khi mua, ban nho xem ky thoi han su dung cua san pham in tren bao bi de dam bao co the su dung sua chua mot cach an toan trong nhieu ngay.

Cung giong nhu kem, sua chua co khuynh huong bi duc khi gan het thoi han su dung. Dieu nay co nghia la sua chua van con dung duoc, khi ban khuay hoac lac deu no truoc khi su dung. Sua chua mua ngoai hoac che bien tai nha co the de dong lanh trong hop kin khoang 6 tuan le.

~~
Nguon anh: food

Dieu nay tuy thuoc vao thanh phan chat phu gia va loai san pham, ma sua chua co do long nhieu hoac it. Vi the, ban can luu y nhan hieu san pham, mui vi va thanh phan phu gia cua sua chua khi chon mua sao cho phu hop voi nhiet do noi minh song. Co the bao quan sua chua bang hinh thuc cap dong (bo trong ngan da), truoc khi an bo vao tu lanh de mem lai.

theo afamily

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>