Cách làm lông vịt 1 cách nhanh nhất

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Để làm thịt một con vịt. Thì việc nhổ lông vịt là một vấn đề. Sau  đây là một số mẹo giúp các bạn nhổ lông vịt một cách nhanh chóng và sạch.
Cách làm lông vịt 1 cách nhanh nhất

Trước khi nhổ lông vịt nên đổ giấm hoặc rượu lên mình vịt.Hoặc trước cả khi đổ nước nóng, ta nên tưới lên mình vịt vài thìa dấm hoặc rượu trắng để ngâm trong vòng từ 5-10 phút như vậy lỗ chân lông của vịt sẽ giãn nở ra. Lúc này, chỉ cần tưới qua nước sôi là có thể nhổ lông một cách dễ dàng, mà khi nấu chỉ cần dùng lửa nhỏ là thịt sẽ mềm rất nhanh.

Không nên lấy nước sôi nhúng vịt. Nhiều người thường hay dùng nước sôi nhúng vịt trước khi nhổ lông, thực ra như thế là không tốt, vì khi gặp phải nước có nhiệt độ 100 độ C, lỗ chân lông vịt sẽ co lại, dẫn đến lông vịt rất khó nhổ. Trên thực tế chúng ta chỉ cần dùng nước vừa mới lăn tăn cho thêm một ít nước rửa bát vào để nhúng vịt là được. Với cách làm này, ta sẽ nhổ lông được vịt một cách dễ dàng.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Cách làm lông vịt 1 cách nhanh nhất

Để làm thịt một con vịt. Thì việc nhổ lông vịt là một vấn đề. Sau  đây là một số mẹo giúp các bạn nhổ lông vịt một cách nhanh chóng và sạch.


Cach lam long vit 1 cach nhanh nhat


De lam thit mot con vit. Thi viec nho long vit la mot van de. Sau  day la mot so meo giup cac ban nho long vit mot cach nhanh chong va sach.


Truoc khi nho long vit nen do giam hoac ruou len minh vit.Hoac truoc ca khi do nuoc nong, ta nen tuoi len minh vit vai thia dam hoac ruou trang de ngam trong vong tu 5-10 phut nhu vay lo chan long cua vit se gian no ra. Luc nay, chi can tuoi qua nuoc soi la co the nho long mot cach de dang, ma khi nau chi can dung lua nho la thit se mem rat nhanh.

Khong nen lay nuoc soi nhung vit. Nhieu nguoi thuong hay dung nuoc soi nhung vit truoc khi nho long, thuc ra nhu the la khong tot, vi khi gap phai nuoc co nhiet do 100 do C, lo chan long vit se co lai, dan den long vit rat kho nho. Tren thuc te chung ta chi can dung nuoc vua moi lan tan cho them mot it nuoc rua bat vao de nhung vit la duoc. Voi cach lam nay, ta se nho long duoc vit mot cach de dang.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>