Đồ uống tốt cho sức khỏe

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Dựa trên hàm lượng chất chống oxy hóa trong đồ uống,
Đồ uống tốt cho sức khỏe
các nhà khoa học Trường Đại học California ở Los Angeles vừa lên danh sách những loại đồ uống có ích nhất cho sức khỏe.

Chất chống oxy hóa là tên chung của các hợp chất bảo vệ tế bào khỏi các tác hại do phân tử mang tên free radicals (các gốc tự do) gây lão hóa. Free radicals có khả năng phá hủy các phân tử khác, thậm chí những tế bào trong cơ thể người. Loại phân tử này còn là mối đe dọa nguy hiểm, là nguyên nhân gây nên những bệnh như: bệnh ung thư, bệnh tim, bệnh viêm khớp… Và chất chống oxy giúp con người chống lại những vấn đề rắc rối do phân tử free radicals gây nên. Vitamins A, C, E và những thành phần như: kẽm, selen, glutathione và một số những thành phần khác được lên danh sách như những chất chống oxy hóa.

Nước ép từ quả lựu: loại nước này có những thành phần có lợi được liệt kê bên trên. Trong nước quả lựu gồm: canxi, phot pho, magie, sắt và natri. Loại nước này đặc biệt có lợi cho hệ tim mạch.

~~

Rượu vang đỏ: rượu vang đỏ có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các bệnh ung thư. Ngoài ra, nhiều người ăn kiêng cũng thường dùng khoảng 30g rượu vang đỏ hàng ngày trong bữa ăn để giúp tiêu hóa và giảm béo.

Nước ép từ quả nho: nước ép nho gồm nhiều thành phần trong nhóm vitamin B, tốt cho tóc và móng chân, móng tay. Acid ascorbic trong nước ép nho sẽ chống lại các loại vi khuẩn. Nước ép nho còn giúp giữ trí nhớ tốt, chống lại bệnh ung thư vú và làm cho da săn chắc.

~~
Nước cam xóa tan mệt mỏi, lưu thông khí huyết

Nước ép từ quả mâm xôi: quả mâm xôi có khả năng làm sáng mắt. Ngoài ra, nó còn trị được bệnh tiêu chảy, bệnh đái tháo đường, ngăn chặn sự phát triển của các bệnh liên quan đến răng nướu và giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Nước ép từ quả anh đào: gồm vitamin A cần thiết cho răng và mắt. Sắt và vitamin C cũng giúp giảm nguy cơ phát triển các loại bệnh ung thư.

Nước ép từ quả acai: quả này gồm những sắc tố thảo mộc đặc biệt có thể dùng tốt cho da khô và ngăn chặn những nguy cơ tuổi tác của da. Loại nước ép từ quả acai chứa nhiều hàm lượng acid béo có lợi cho não và hệ thống thần kinh trung ương.

Nước ép từ quả cây nam việt quất: loại nước ép này có thể là sản phẩm giúp giải nhiệt tốt, nó còn có khả năng loại bỏ những loại độc tố trong cơ thể, làm cho cơ thể khỏe mạnh và tăng thêm sức đề kháng.
~~~~
Nước ép táo và nước ép quả mâm xôi

Nước ép từ quả cam: đặc biệt có lợi cho cơ thể khi bị cảm cúm. Loại nước này làm xóa tan những mệt mỏi, tăng cường chức năng hoạt động của não và làm khỏe mạnh những mạch máu, giúp lưu thông khí huyết tốt trong cơ thể người.

Trà: trà là một loại nước uống thông dụng và cũng dễ tìm trong cuộc sống hàng ngày. Đây là loại nước uống có khả năng chống chọi với các loại bệnh liên quan đến tim mạch và những bệnh lây nhiễm khác.

Nước ép từ quả táo: có thể dùng tốt cho bệnh nhân mắc chứng xơ vữa động mạch, bệnh gan, bệnh về hệ thống bài tiết…

Theo 24h

 

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Đồ uống tốt cho sức khỏe

Dựa trên hàm lượng chất chống oxy hóa trong đồ uống,


Do uong tot cho suc khoe


Dua tren ham luong chat chong oxy hoa trong do uong,


cac nha khoa hoc Truong Dai hoc California o Los Angeles vua len danh sach nhung loai do uong co ich nhat cho suc khoe.

Chat chong oxy hoa la ten chung cua cac hop chat bao ve te bao khoi cac tac hai do phan tu mang ten free radicals (cac goc tu do) gay lao hoa. Free radicals co kha nang pha huy cac phan tu khac, tham chi nhung te bao trong co the nguoi. Loai phan tu nay con la moi de doa nguy hiem, la nguyen nhan gay nen nhung benh nhu: benh ung thu, benh tim, benh viem khop… Va chat chong oxy giup con nguoi chong lai nhung van de rac roi do phan tu free radicals gay nen. Vitamins A, C, E va nhung thanh phan nhu: kem, selen, glutathione va mot so nhung thanh phan khac duoc len danh sach nhu nhung chat chong oxy hoa.

Nuoc ep tu qua luu: loai nuoc nay co nhung thanh phan co loi duoc liet ke ben tren. Trong nuoc qua luu gom: canxi, phot pho, magie, sat va natri. Loai nuoc nay dac biet co loi cho he tim mach.

~~

Ruou vang do: ruou vang do co kha nang ngan chan su phat trien cua cac benh ung thu. Ngoai ra, nhieu nguoi an kieng cung thuong dung khoang 30g ruou vang do hang ngay trong bua an de giup tieu hoa va giam beo.

Nuoc ep tu qua nho: nuoc ep nho gom nhieu thanh phan trong nhom vitamin B, tot cho toc va mong chan, mong tay. Acid ascorbic trong nuoc ep nho se chong lai cac loai vi khuan. Nuoc ep nho con giup giu tri nho tot, chong lai benh ung thu vu va lam cho da san chac.

~~
Nuoc cam xoa tan met moi, luu thong khi huyet

Nuoc ep tu qua mam xoi: qua mam xoi co kha nang lam sang mat. Ngoai ra, no con tri duoc benh tieu chay, benh dai thao duong, ngan chan su phat trien cua cac benh lien quan den rang nuou va giup cho co the luon khoe manh.

Nuoc ep tu qua anh dao: gom vitamin A can thiet cho rang va mat. Sat va vitamin C cung giup giam nguy co phat trien cac loai benh ung thu.

Nuoc ep tu qua acai: qua nay gom nhung sac to thao moc dac biet co the dung tot cho da kho va ngan chan nhung nguy co tuoi tac cua da. Loai nuoc ep tu qua acai chua nhieu ham luong acid beo co loi cho nao va he thong than kinh trung uong.

Nuoc ep tu qua cay nam viet quat: loai nuoc ep nay co the la san pham giup giai nhiet tot, no con co kha nang loai bo nhung loai doc to trong co the, lam cho co the khoe manh va tang them suc de khang.
~~~~
Nuoc ep tao va nuoc ep qua mam xoi

Nuoc ep tu qua cam: dac biet co loi cho co the khi bi cam cum. Loai nuoc nay lam xoa tan nhung met moi, tang cuong chuc nang hoat dong cua nao va lam khoe manh nhung mach mau, giup luu thong khi huyet tot trong co the nguoi.

Tra: tra la mot loai nuoc uong thong dung va cung de tim trong cuoc song hang ngay. Day la loai nuoc uong co kha nang chong choi voi cac loai benh lien quan den tim mach va nhung benh lay nhiem khac.

Nuoc ep tu qua tao: co the dung tot cho benh nhan mac chung xo vua dong mach, benh gan, benh ve he thong bai tiet…

Theo 24h

 

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>