Mẹo uống gì để luôn trẻ đẹp?

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Những thức uống sau đây có tác dụng làm cho da mịn màng, tươi tắn, không bị khô, nám và hạn chế những nếp nhăn.
Mẹo uống gì để luôn trẻ đẹp?

Sữa trứng gà

Sữa pha chế với lòng đỏ trứng gà chứa một lượng lớn chất đạm, vitamin nhóm B, vitamin C nên có hiệu quả đặc biệt trong việc chăm sóc da.

Với người gầy có thể sử dụng loại sữa tươi nguyên chất; với người quá cân, béo phì nên dùng loại sữa đã tách bơ, không béo.

Trong quá trình pha chế phải đảm bảo vệ sinh an toàn. Thông thường người ta lấy lòng đỏ trứng gà tươi, đánh rất kỹ cho đến khi sủi bông lên mới đảm bảo chất lượng.

~Uống

Sữa đu đủ

Sữa đu đủ là loại thức uống mát, thơm ngon, thích hợp với những người bị suy nhược cơ thể và có làn da khô.

Lấy vài lát đu đủ chín tươi, cắt thành miếng nhỏ, cho vào sữa, thêm một ít mật ong và nước sôi để nguội, cho vào máy xay, uống ngay. Nếu để lâu, chất lượng thức uống sẽ giảm.

Nước chanh mật ong

Nước chanh mật ong có tác dụng làm cho da nhuận sắc, tươi tắn. Đây là loại nước uống dành cho những người da khô, mụn nhọt.

Lấy một quả chanh tươi, rửa sạch, cắt đôi, vắt lấy nước, cho một ít mật ong cùng nước đun sôi để nguội vào, đánh đều và uống.

Nước canh đậu xanh

Nếu dùng nước canh đậu xanh sẽ có tác dụng làm cho da sáng bóng, trơn mịn. Lấy 100 gam đến 200 gam đậu xanh và một ít hạt ý dĩ, rửa sạch, cho vào nước đun sôi nhỏ lửa khoảng 30 phút. Khi uống, bạn có thể cho thêm một ít mật ong hoặc đường phèn.

Đậu xanh có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giải khát và làm trắng da. Ý dĩ có tác dụng làm giảm những nốt sần sùi trên da mặt. Người da dầu có nhiều mụn trứng cá đầu đen, nếu uống đều đặn nước đậu xanh và ý dĩ sẽ cải thiện được làn da.

~Uống

Nước canh long nhãn

Nước canh long nhãn có công dụng cường thận, bổ huyết, chữa mất ngủ, giúp cho làn da hồng hào, mịn màng. Lấy 50 gam đến 100 gam cùi nhãn khô cho vào nước, đun sôi, thêm ít đường trắng.

Cần lưu ý, lượng đường không nhiều mà chỉ ngọt mát mới giữ được độ thơm ngon của long nhãn. Có thể uống nước long nhãn nguội, ấm, hay nóng, tuỳ thích.

Nước củ cải

Nước củ cải có tác dụng làm cho làn da trắng mịn. Dùng một lượng củ cải tươi, rửa sạch, xay nhỏ, lấy nước uống. Mỗi tuần uống 2 đến 3 cốc nước củ cải tươi liên tục trong vài tháng sẽ làm cho da mịn và sáng hơn.

Theo TGVH

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Mẹo uống gì để luôn trẻ đẹp?

Những thức uống sau đây có tác dụng làm cho da mịn màng, tươi tắn, không bị khô, nám và hạn chế những nếp nhăn.


Meo uong gi de luon tre dep?


Nhung thuc uong sau day co tac dung lam cho da min mang, tuoi tan, khong bi kho, nam va han che nhung nep nhan.


Sua trung ga

Sua pha che voi long do trung ga chua mot luong lon chat dam, vitamin nhom B, vitamin C nen co hieu qua dac biet trong viec cham soc da.

Voi nguoi gay co the su dung loai sua tuoi nguyen chat; voi nguoi qua can, beo phi nen dung loai sua da tach bo, khong beo.

Trong qua trinh pha che phai dam bao ve sinh an toan. Thong thuong nguoi ta lay long do trung ga tuoi, danh rat ky cho den khi sui bong len moi dam bao chat luong.

~Uong

Sua du du

Sua du du la loai thuc uong mat, thom ngon, thich hop voi nhung nguoi bi suy nhuoc co the va co lan da kho.

Lay vai lat du du chin tuoi, cat thanh mieng nho, cho vao sua, them mot it mat ong va nuoc soi de nguoi, cho vao may xay, uong ngay. Neu de lau, chat luong thuc uong se giam.

Nuoc chanh mat ong

Nuoc chanh mat ong co tac dung lam cho da nhuan sac, tuoi tan. Day la loai nuoc uong danh cho nhung nguoi da kho, mun nhot.

Lay mot qua chanh tuoi, rua sach, cat doi, vat lay nuoc, cho mot it mat ong cung nuoc dun soi de nguoi vao, danh deu va uong.

Nuoc canh dau xanh

Neu dung nuoc canh dau xanh se co tac dung lam cho da sang bong, tron min. Lay 100 gam den 200 gam dau xanh va mot it hat y di, rua sach, cho vao nuoc dun soi nho lua khoang 30 phut. Khi uong, ban co the cho them mot it mat ong hoac duong phen.

Dau xanh co tac dung thanh nhiet, giai doc, giai khat va lam trang da. Y di co tac dung lam giam nhung not san sui tren da mat. Nguoi da dau co nhieu mun trung ca dau den, neu uong deu dan nuoc dau xanh va y di se cai thien duoc lan da.

~Uong

Nuoc canh long nhan

Nuoc canh long nhan co cong dung cuong than, bo huyet, chua mat ngu, giup cho lan da hong hao, min mang. Lay 50 gam den 100 gam cui nhan kho cho vao nuoc, dun soi, them it duong trang.

Can luu y, luong duong khong nhieu ma chi ngot mat moi giu duoc do thom ngon cua long nhan. Co the uong nuoc long nhan nguoi, am, hay nong, tuy thich.

Nuoc cu cai

Nuoc cu cai co tac dung lam cho lan da trang min. Dung mot luong cu cai tuoi, rua sach, xay nho, lay nuoc uong. Moi tuan uong 2 den 3 coc nuoc cu cai tuoi lien tuc trong vai thang se lam cho da min va sang hon.

Theo TGVH

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>