Cách làm sữa kem bột bắp

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Thay vì pha uống liền như một loại ngũ cốc, bạn có thể pha chế bột bắp như một thức uống sang trọng. Đây cũng là cách làm mới những hương vị tưởng chừng đã quá quen thuộc.
Cách làm sữa kem bột bắp

Nguyên liệu:

40g bột bắp, 30ml sữa béo, 20g kem tươi (whipping cream), một thìa cà phê đường mạch nha, một ít đá bào. 50g sôcôla, 20g kem tươi trang trí.

Cách làm:
Cho bột bắp, sữa béo, kem tươi, mạch nha vào hòa tan với nhau. Sau đó, cho tất cả vào máy xay nhuyễn, tắt máy, cho thêm đá bào vào, xay lần nữa đến khi hỗn hợp bông lên và tạo bọt.

Chuẩn bị một ly cao, dạng ly bầu hoặc ly martini tùy thích. Cho sôcôla vào chén nhỏ, đem chưng cách thủy để sôcôla tan chảy. Sau đó, rưới từ từ phần sôcôla lỏng này dọc thành ly, tạo thành những đường sọc chạy dài xung quanh. Rót hỗn hợp sữa đã xay vào ly, không rót đầy quá.

Trên mặt ly sữa, rưới phần xốt sôcôla còn lại và kem tươi thật khéo để tạo thành hình cánh hoa xinh cho thêm phần hấp dẫn. Thức uống này dùng ngay sau khi pha.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Cách làm sữa kem bột bắp

Thay vì pha uống liền như một loại ngũ cốc, bạn có thể pha chế bột bắp như một thức uống sang trọng. Đây cũng là cách làm mới những hương vị tưởng chừng đã quá quen thuộc.


Cach lam sua kem bot bap


Thay vi pha uong lien nhu mot loai ngu coc, ban co the pha che bot bap nhu mot thuc uong sang trong. Day cung la cach lam moi nhung huong vi tuong chung da qua quen thuoc.


Nguyen lieu:

40g bot bap, 30ml sua beo, 20g kem tuoi (whipping cream), mot thia ca phe duong mach nha, mot it da bao. 50g socola, 20g kem tuoi trang tri.

Cach lam:
Cho bot bap, sua beo, kem tuoi, mach nha vao hoa tan voi nhau. Sau do, cho tat ca vao may xay nhuyen, tat may, cho them da bao vao, xay lan nua den khi hon hop bong len va tao bot.

Chuan bi mot ly cao, dang ly bau hoac ly martini tuy thich. Cho socola vao chen nho, dem chung cach thuy de socola tan chay. Sau do, ruoi tu tu phan socola long nay doc thanh ly, tao thanh nhung duong soc chay dai xung quanh. Rot hon hop sua da xay vao ly, khong rot day qua.

Tren mat ly sua, ruoi phan xot socola con lai va kem tuoi that kheo de tao thanh hinh canh hoa xinh cho them phan hap dan. Thuc uong nay dung ngay sau khi pha.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>