Cách chế biến Sốt nam việt quất sữa xay

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Đậu nành chứa đạm, các vitamin B, C từ trái nam việt quất vừa tốt cho sức khoẻ, lại không quá béo, thích hợp cho người ăn kiêng.
Cách chế biến Sốt nam việt quất sữa xay

Nguyên liệu:

Sữa đậu nành nguyên chất 60 ml
Nước sốt nam việt quất 60 ml
Đường cát 30 gr
Bột sữa vanilla 15 gr
Kem tươi, đá viên

Cách làm:

Cho sữa đậu nành, sốt nam việt quất, bột sữa vanilla , đường, đá viên vào máy xay sinh tố, và xay nhuyễn. Từ từ cho toàn bộ hỗn hợp ra ly.

Cho kem tươi vào túi ni-lon, dùng đầu sắt trang trí bánh bông kem để bắt kem hoặc có thể sử dụng bình xịt phun kem nếu có. Trang trí bằng một ít sốt nam việt quất. Khi dùng trộn đều nước sốt và kem tươi.

Để làm một ly đồ uống hoàn hảo:

Món đồ uống này ngon nhất khi vừa chế biến xong. Vì thế nên uống liền, để lâu vitamin trong sữa và nam việt quất sẽ bị mất đi. Nên chọn bột sữa vanilla ở nhà cung cấp có tên tuổi rõ ràng. Nếu không mua được bột sữa vanilla thì có thể thay bằng bột kem sữa.

Theo thuyquynh

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Cách chế biến Sốt nam việt quất sữa xay

Đậu nành chứa đạm, các vitamin B, C từ trái nam việt quất vừa tốt cho sức khoẻ, lại không quá béo, thích hợp cho người ăn kiêng.


Cach che bien Sot nam viet quat sua xay


Dau nanh chua dam, cac vitamin B, C tu trai nam viet quat vua tot cho suc khoe, lai khong qua beo, thich hop cho nguoi an kieng.


Nguyen lieu:

Sua dau nanh nguyen chat 60 ml
Nuoc sot nam viet quat 60 ml
Duong cat 30 gr
Bot sua vanilla 15 gr
Kem tuoi, da vien

Cach lam:

Cho sua dau nanh, sot nam viet quat, bot sua vanilla , duong, da vien vao may xay sinh to, va xay nhuyen. Tu tu cho toan bo hon hop ra ly.

Cho kem tuoi vao tui ni-lon, dung dau sat trang tri banh bong kem de bat kem hoac co the su dung binh xit phun kem neu co. Trang tri bang mot it sot nam viet quat. Khi dung tron deu nuoc sot va kem tuoi.

De lam mot ly do uong hoan hao:

Mon do uong nay ngon nhat khi vua che bien xong. Vi the nen uong lien, de lau vitamin trong sua va nam viet quat se bi mat di. Nen chon bot sua vanilla o nha cung cap co ten tuoi ro rang. Neu khong mua duoc bot sua vanilla thi co the thay bang bot kem sua.

Theo thuyquynh

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>