5 món ăn làm đẹp tóc

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Nếu không bị cholesterol máu cao, bạn nên ăn thịt bò ít nhất 2 lần mỗi tuần. Đây được xem là ‘linh dược’ cho tóc.
5 món ăn làm đẹp tóc

 Dinh dưỡng cho tóc khoẻ mạnh bắt đầu bằng việc ăn đầy đủ protein. Sau đó, bạn cần carbohydrates để giúp tập hợp protein. Sắt cũng là một trong những chất khoáng quan trọng nhất cần cho sự phát triển của tóc. Những chất cần thiết khác là vitamin B1, axid folic, B12 và kẽm.

Thịt bò được coi là món ăn tốt nhất cho tóc. Các món sau cũng cần được ưu tiên:
Trứng: Nếu bạn không thể ăn thịt đỏ vì lý do sức khoẻ thì trứng là một giải pháp. Đây là một thực phẩm tốt thứ hai sau thịt về tác dụng với mái tóc.
Phomat từ sữa tách kem: Bạn nên dùng loại phomat này để cung cấp protein cho bữa sáng hay trưa, khi bạn không có thời gian để chế biến trứng. Hơn nữa, đây là một nguồn thực phẩm giàu canxi.
Thịt lợn xông khói: Mặc dù không phải một món lý tưởng nếu bạn đang cố gắng giảm cân, nhưng một khẩu phần có thịt lợn xông khói cung cấp khá nhiều vitamin B, kẽm và protein.
Cá hồi: Dùng cá hồi tươi hoặc xông khói cho một bữa chính trong ngày, bạn sẽ mang đến cho cơ thể một lượng vừa đủ protein, vitamin nhóm B, các loại vitamin khác và chất khoáng.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

5 món ăn làm đẹp tóc

Nếu không bị cholesterol máu cao, bạn nên ăn thịt bò ít nhất 2 lần mỗi tuần. Đây được xem là ‘linh dược’ cho tóc.


5 mon an lam dep toc


Neu khong bi cholesterol mau cao, ban nen an thit bo it nhat 2 lan moi tuan. Day duoc xem la ‘linh duoc’ cho toc.


 Dinh duong cho toc khoe manh bat dau bang viec an day du protein. Sau do, ban can carbohydrates de giup tap hop protein. Sat cung la mot trong nhung chat khoang quan trong nhat can cho su phat trien cua toc. Nhung chat can thiet khac la vitamin B1, axid folic, B12 va kem.

Thit bo duoc coi la mon an tot nhat cho toc. Cac mon sau cung can duoc uu tien:
Trung: Neu ban khong the an thit do vi ly do suc khoe thi trung la mot giai phap. Day la mot thuc pham tot thu hai sau thit ve tac dung voi mai toc.
Phomat tu sua tach kem: Ban nen dung loai phomat nay de cung cap protein cho bua sang hay trua, khi ban khong co thoi gian de che bien trung. Hon nua, day la mot nguon thuc pham giau canxi.
Thit lon xong khoi: Mac du khong phai mot mon ly tuong neu ban dang co gang giam can, nhung mot khau phan co thit lon xong khoi cung cap kha nhieu vitamin B, kem va protein.
Ca hoi: Dung ca hoi tuoi hoac xong khoi cho mot bua chinh trong ngay, ban se mang den cho co the mot luong vua du protein, vitamin nhom B, cac loai vitamin khac va chat khoang.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>