4 loại thực phẩm “siêu cấp”

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Việc bôi kem chống nắng thường xuyên rõ ràng là rất quan trọng, nhưng để có được sự bảo vệ hoàn toàn, bạn cần phải xây dựng cho mình một hệ thống chống lại ánh nắng từ bên trong cơ thể. Và để thực hiện điều này, hãy thêm những loại thực phẩm dưới đây vào tựhc đơn hàng ngày của bạn
4 loại thực phẩm “siêu cấp”

Trà xanh

~~
Bất cứ người nào có nhận thức về sức khoẻ cũng đều biết rõ trà xanh có lợi thế nào đối với cục diện sức khoẻ, phần lớn là do nó có khả năng chống oxi hoá và viêm nhiễm cao. Trà xanh nằm trong top 10 các thực phẩm chống ung thư và các nhà nghiên cứu về những lợi ích của trà xanh với sức khoẻ kiên quyết rằng chúng ta phải thực hiện thói quen uống 2-5 cốc trà xanh mỗi ngày – để phòng trừ các loại ung thư khác nhau, với ung thư da nằm trong số đó. Bên cạnh việc ngăn ngừa làn da của bạn chống lại ung thư, các chất chống oxi hoá có thể giúp trung hoà các ảnh hưởng của việc tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời của làn da.

Chocolate

~~

Có một tin tốt cho tất cả những người yêu chocolate, flavonol tìm thâý trong chocolate đen có thể có tác dụng như ngăn ngừa ánh nắng. Chocolate đen được biết đến với khả năng chống cự các tia UV có hại.

Hạnh nhân

~~

Chúng có rất nhiều vitamin E và tiêu thụ một số lượng lớn vitamin này có thể giúp bạn chống lại ánh nắng cả ngày. Vitmain E là chất chống oxi hoá có thể chống các tia tự do. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể dẫn đến việc sản xuất ra các tia tự do không những có hại cho da mà còn có hại cho các bộ phận bên trong.

Cà chua

~~

Chúng tuyệt vời nhất sau khi được nấu khi chất phytochemical lycopene chíng trở nên tập trung hơn trong quá trình nấu ăn. Và chất lycophene này có thể cũng có tác dụng tương tự trong việc chống lại Mặt Trời. Bây giờ bạn có một lí do tốt để ăn bánh sandwich với nước sốt cà chua rồi!

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

4 loại thực phẩm “siêu cấp”

Việc bôi kem chống nắng thường xuyên rõ ràng là rất quan trọng, nhưng để có được sự bảo vệ hoàn toàn, bạn cần phải xây dựng cho mình một hệ thống chống lại ánh nắng từ bên trong cơ thể. Và để thực hiện điều này, hãy thêm những loại thực phẩm dưới đây vào tựhc đơn hàng ngày của bạn


4 loai thuc pham “sieu cap”


Viec boi kem chong nang thuong xuyen ro rang la rat quan trong, nhung de co duoc su bao ve hoan toan, ban can phai xay dung cho minh mot he thong chong lai anh nang tu ben trong co the. Va de thuc hien dieu nay, hay them nhung loai thuc pham duoi day vao tuhc don hang ngay cua ban


Tra xanh

~~
Bat cu nguoi nao co nhan thuc ve suc khoe cung deu biet ro tra xanh co loi the nao doi voi cuc dien suc khoe, phan lon la do no co kha nang chong oxi hoa va viem nhiem cao. Tra xanh nam trong top 10 cac thuc pham chong ung thu va cac nha nghien cuu ve nhung loi ich cua tra xanh voi suc khoe kien quyet rang chung ta phai thuc hien thoi quen uong 2-5 coc tra xanh moi ngay – de phong tru cac loai ung thu khac nhau, voi ung thu da nam trong so do. Ben canh viec ngan ngua lan da cua ban chong lai ung thu, cac chat chong oxi hoa co the giup trung hoa cac anh huong cua viec tiep xuc voi anh nang Mat Troi cua lan da.

Chocolate

~~

Co mot tin tot cho tat ca nhung nguoi yeu chocolate, flavonol tim thay trong chocolate den co the co tac dung nhu ngan ngua anh nang. Chocolate den duoc biet den voi kha nang chong cu cac tia UV co hai.

Hanh nhan

~~

Chung co rat nhieu vitamin E va tieu thu mot so luong lon vitamin nay co the giup ban chong lai anh nang ca ngay. Vitmain E la chat chong oxi hoa co the chong cac tia tu do. Viec tiep xuc voi anh nang mat troi co the dan den viec san xuat ra cac tia tu do khong nhung co hai cho da ma con co hai cho cac bo phan ben trong.

Ca chua

~~

Chung tuyet voi nhat sau khi duoc nau khi chat phytochemical lycopene ching tro nen tap trung hon trong qua trinh nau an. Va chat lycophene nay co the cung co tac dung tuong tu trong viec chong lai Mat Troi. Bay gio ban co mot li do tot de an banh sandwich voi nuoc sot ca chua roi!

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>