Mẹo dùng nước uống cho da đẹp mùa hè

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Mùa hè nóng nực, nếu không giữ gìn làn da, rất có thể da bạn sẽ bị nổi mụn và không còn sáng đẹp. Những thức uống dưới đây sẽ bổ trợ cho việc chăm sóc làn da khiến da bạn vẫn mịn màng và trẻ trung trong mùa hè.
Mẹo dùng nước uống cho da đẹp mùa hè

Trà xanh

Không chỉ giải nhiệt cho cơ thể, giúp tinh thần thư giãn, bớt phiền não, các loại trà thảo mộc còn rất có ích cho bạn gái trong việc chăm sóc tóc, da mặt, tay và chân.

- Giảm béo: Các cuộc nghiên cứu cho thấy, những người uống trà thì lượng mỡ trong cơ thể ít tích tụ và cũnggiảm nguy cơ béo phì so với những người chưa bao giờ uống trà. Lượng mỡ trung bình trong một người uống trà trong vòng 10 năm thấp hơn 20% so với những người không uống.

- Chống lão hoá: Hàng ngày bạn uống từ 3-5 cốc trà xanh không chỉ giúp cho bạn luôn cảm thấy sảng khoái tinh thần mà còn giúp bạn chống lại quá trình lão hoá do tác hại của mội trường bởi theo nghiên cứu: trong trà xanh chứa chất flavonoid có tác dụng chống õy hoá, bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường.

Cà chua

Trong cà chua có chứa rất nhiều viatamin C và các vitamin dinh dưỡng khác. Do đó mà cà chua luôn là loại quả được lựa chọn và bình bầu là một trong nhưng dược liệu làm đẹp hiệu quả nhất. Nước ép cà chua giúp vô hiệu hóa các gốc tự do gây nên bệnh ung thư, tim mạch và lão hóa da.

- Chống lão hoá: Trong cà chua có chất chống ôxy hóa vì thế rất tốt cho sức khỏe cũng như ngăn chặn quá trình lão hóa của cơ thể. Những chất chống ôxy hóa này giúp cà chua có màu đỏ đẹp mắt.

- Dáng thon: Lượng calo trong cà chua rất thấp vì thế nó là loại quả được yêu thích đặc biệt với những người muốn giảm cân.

- Da đẹp: Trong cà chua có rất nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là chất beta caterotene có tác dụng làm mịn da, giúp da chống lại những tác hại từ môi trường bên ngoài.

Một tuần bạn nên uống 2-3 cốc nước cà chua ép.

Cà rốt

- Miễn dịch cho da: Nước ép cà rốt là vua của các loại nước rau ép. Nó rất giàu beta-carotene, vitamin nhóm B, kali, can-xi, coban và một số khoáng chất khác. Tất cả các vi chất này đều rất cần thiết đối với cơ thể chúng ta, những người đang có vấn đề về hệ miễn dịch vàbị bệnh vềda. Beta-carotene cũng rất tốt cho mắt.

- Thanh lọc cơ thể: Nước ép cà rốt còn chứa một chất chống oxy hóa hữu hiệu khác là acid alphalipoic, giúp tăng cường khả năng của vitamin A, C, E trong việc loại bỏ những gốc tự do độc hại khỏi cơ thể.

Nước ép quả nho

Khí huyết lưu thông: Nước ép nho đỏ có khả năng chống lão hóa tuyệt hảo; chứa những flavonoid tương tự như trong rượu vang đỏ, giúp mở rộng mạch máu và tăng cường lượng máu chảy đến bề mặt da. Chất quenetin trong nước nho đỏ có tác dụng ngăn ngừa sự kết tụ máu, phòng chống được bệnh tim mạch.

Dưỡng ẩm cho da: Trong nước ép nho tươi có thành phần chống ôxy hoá rất có lợi cho sự điều tiết da, lấy lại sự cân bằng độ ẩm, chống ứ nước cơ thể, giảm mỡ cellulite. Ngoài ra, quả nho tươi chuyên dùng để bồi bổ cơ thể, là nguồn sinh lực tức thời trong những lúc đóng phim vất vả.

Một tuần bạn nên uống 2-3 ly nước ép quả nho.

Nước rau má

Rau má là một loại rau thông dụng có tác dụng sát trùng giải độc, thanh nhiệt lương huyết. Ngoài ra, rau má cũng là một loại dược thảo có tính bổ dưỡng rất cao, có nhiều sinh tố, khoáng chất, những chất chống ôxy hóa, có thể dùng để dưỡng âm, cải thiện trí nhớ, làm chậm sự lão hóa, cải thiện vi tuần hoàn và chữa nhiều chứng bệnh về da.

Nước ép rau má tươi có đầy đủ các hoạt chất và tác dụng đã đề cập. Mỗi người, mỗi ngày có thể dùng từ 30 g đến 40 g rau má tươi. Lá rau má mua về rửa sạch, giã hoặc xay nát, cho thêm một ít nước vào, vắt và lọc bỏ xác. Thêm vào một ít đường cho dễ uống.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Mẹo dùng nước uống cho da đẹp mùa hè

Mùa hè nóng nực, nếu không giữ gìn làn da, rất có thể da bạn sẽ bị nổi mụn và không còn sáng đẹp. Những thức uống dưới đây sẽ bổ trợ cho việc chăm sóc làn da khiến da bạn vẫn mịn màng và trẻ trung trong mùa hè.


Meo dung nuoc uong cho da dep mua he


Mua he nong nuc, neu khong giu gin lan da, rat co the da ban se bi noi mun va khong con sang dep. Nhung thuc uong duoi day se bo tro cho viec cham soc lan da khien da ban van min mang va tre trung trong mua he.


Tra xanh

Khong chi giai nhiet cho co the, giup tinh than thu gian, bot phien nao, cac loai tra thao moc con rat co ich cho ban gai trong viec cham soc toc, da mat, tay va chan.

- Giam beo: Cac cuoc nghien cuu cho thay, nhung nguoi uong tra thi luong mo trong co the it tich tu va cunggiam nguy co beo phi so voi nhung nguoi chua bao gio uong tra. Luong mo trung binh trong mot nguoi uong tra trong vong 10 nam thap hon 20% so voi nhung nguoi khong uong.

- Chong lao hoa: Hang ngay ban uong tu 3-5 coc tra xanh khong chi giup cho ban luon cam thay sang khoai tinh than ma con giup ban chong lai qua trinh lao hoa do tac hai cua moi truong boi theo nghien cuu: trong tra xanh chua chat flavonoid co tac dung chong oy hoa, bao ve da khoi tac hai cua moi truong.

Ca chua

Trong ca chua co chua rat nhieu viatamin C va cac vitamin dinh duong khac. Do do ma ca chua luon la loai qua duoc lua chon va binh bau la mot trong nhung duoc lieu lam dep hieu qua nhat. Nuoc ep ca chua giup vo hieu hoa cac goc tu do gay nen benh ung thu, tim mach va lao hoa da.

- Chong lao hoa: Trong ca chua co chat chong oxy hoa vi the rat tot cho suc khoe cung nhu ngan chan qua trinh lao hoa cua co the. Nhung chat chong oxy hoa nay giup ca chua co mau do dep mat.

- Dang thon: Luong calo trong ca chua rat thap vi the no la loai qua duoc yeu thich dac biet voi nhung nguoi muon giam can.

- Da dep: Trong ca chua co rat nhieu vitamin va khoang chat, dac biet la chat beta caterotene co tac dung lam min da, giup da chong lai nhung tac hai tu moi truong ben ngoai.

Mot tuan ban nen uong 2-3 coc nuoc ca chua ep.

Ca rot

- Mien dich cho da: Nuoc ep ca rot la vua cua cac loai nuoc rau ep. No rat giau beta-carotene, vitamin nhom B, kali, can-xi, coban va mot so khoang chat khac. Tat ca cac vi chat nay deu rat can thiet doi voi co the chung ta, nhung nguoi dang co van de ve he mien dich vabi benh veda. Beta-carotene cung rat tot cho mat.

- Thanh loc co the: Nuoc ep ca rot con chua mot chat chong oxy hoa huu hieu khac la acid alphalipoic, giup tang cuong kha nang cua vitamin A, C, E trong viec loai bo nhung goc tu do doc hai khoi co the.

Nuoc ep qua nho

Khi huyet luu thong: Nuoc ep nho do co kha nang chong lao hoa tuyet hao; chua nhung flavonoid tuong tu nhu trong ruou vang do, giup mo rong mach mau va tang cuong luong mau chay den be mat da. Chat quenetin trong nuoc nho do co tac dung ngan ngua su ket tu mau, phong chong duoc benh tim mach.

Duong am cho da: Trong nuoc ep nho tuoi co thanh phan chong oxy hoa rat co loi cho su dieu tiet da, lay lai su can bang do am, chong u nuoc co the, giam mo cellulite. Ngoai ra, qua nho tuoi chuyen dung de boi bo co the, la nguon sinh luc tuc thoi trong nhung luc dong phim vat va.

Mot tuan ban nen uong 2-3 ly nuoc ep qua nho.

Nuoc rau ma

Rau ma la mot loai rau thong dung co tac dung sat trung giai doc, thanh nhiet luong huyet. Ngoai ra, rau ma cung la mot loai duoc thao co tinh bo duong rat cao, co nhieu sinh to, khoang chat, nhung chat chong oxy hoa, co the dung de duong am, cai thien tri nho, lam cham su lao hoa, cai thien vi tuan hoan va chua nhieu chung benh ve da.

Nuoc ep rau ma tuoi co day du cac hoat chat va tac dung da de cap. Moi nguoi, moi ngay co the dung tu 30 g den 40 g rau ma tuoi. La rau ma mua ve rua sach, gia hoac xay nat, cho them mot it nuoc vao, vat va loc bo xac. Them vao mot it duong cho de uong.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>