Sổ tay đầu bếp - Trang web về cách thức nấu các món ăn ngon

Mẹo dùng thực phẩm cho chị em công sở

Mẹo dùng thực phẩm cho chị em công sở

- 0- 0

Chị em công sở hàng ngày phải ngồi trước màn hình máy tính 8 tiếng và hoạt động trí óc nhiều sẽ rất cần những loại thực phẩm sau để bồi bổ sức khỏe cũng như vẻ đẹp của bạn. Cùng tham khảo và bổ sung ngay vào thực đơn hàng ngày bạn nhé!

Xem thêm
Mẹo làm bữa tiệc nhỏ cuối tuần

Mẹo làm bữa tiệc nhỏ cuối tuần

- 0- 0

Không theo một “style” hay một kiểu khuôn khổ nào, những món ăn này là sự pha trộn của nhiều dòng ẩm thực khác nhau, kể cả món mặn lẫn món ngọt để làm trọn vẹn hơn một bữa tiệc.

Xem thêm
Mẹo để có thực đơn làm mát cho mùa hè

Mẹo để có thực đơn làm mát cho mùa hè

- 0- 0

Mùa hè nóng bức nên cơ thể luôn cảm thấy khó chịu, không có cảm giác thèm ăn bất cứ gì. Tuy nhiên, bên cạnh việc uống nước bạn cũng cần đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng khác.

Xem thêm
Mẹo ăn trứng đúng cách

Mẹo ăn trứng đúng cách

- 0- 0

Rất nhiều người khi bị tăng huyết áp hay mỡ máu cao đã kiêng ăn trứng tuyệt đối. Thực tế không phải như vậy, những kết quả nghiên cứu mới nhất của hội y khoa Hoa kỳ đã cho thấy ứng xử dinh dưỡng này là sai lầm.

Xem thêm
Cách hạn chế say rượu trắng

Cách hạn chế say rượu trắng

- 0- 0

Uống rượu từ xưa là một thú không thể thiếu của các đấng nam nhi đã trót sinh ra trên cõi đời này. Có người uống vì buồn chán (Ví như thi sĩ Hàn Mặc Tử); có người uống để khẳng định phong độ và sức mạnh (Ví như Võ Toòng), có người uống rượu cho đỡ mệt mỏi khi đi làm đồng về (Như các bác nông dân), uống để quan hệ làm ăn, uống vì tình bằng hữu,…. Tất cả các loại rượu đều sử dụng một động từ chung là “Uống”, chẳng mấy khi người ta sử dụng động từ “Bóp” để gán cho rượu. Rượu len lỏi khắp mọi nơi, đến mọi nhà sang quý, chui lủi mọi nơi thấp hèn, v.v…. Nhưng nhìn chung những ai dùng nhiều rượu đều chung 1 kết cục là “Say” và “Bệnh”. Theo kinh nghiệm của các cụ và các nhà lãnh đạo đã có nhiều năm chinh chiến trên tửu trường thì: Để uống rượu ít say cần tuân thủ một số mẹo cơ bản sau:

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, cách nấu,...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hình ảnh đẹp, dễ làm theo

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Luôn có khi bạn cần

SoTayDauBep www.sotaydaubep.net Ha Noi, VietNam HaNoi VN-HN 10000 VN +84(0)923794309
>